Bareo & isyss : ออกแบบตกแต่งภายใน

 

 

Shopping หนังเก๋ ๆ ที่ inspire

อะแฮ่ม !!! สวัสดีค่ะ หายหน้า ไปนานสำหรับคอลัมน์ Market guide วันนี้พาไป shop ที่จตุจักร ...เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปว่า ถ้าอยากหาของเก๋ๆ แปลกๆ หรืองาน handmade ต้องที่นี่เท่านั้น

Trend ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการงานที่เรียบง่ายดูหรูหรา ดูเนี๊ยบและดูดีในตัว ของที่จะพาไป shop กันวันนี้คงถูกใจกันทีเดียวคะ  เกริ่นกันอย่างนี้คงนึกไม่ออกว่าจะพาไป shop อะไร ...

 

 

 

เฉลย... วันนี้พามาร้าน inspire decoration เป็นร้านที่ผลิตและขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหนัง หนังเทียม ที่นำมาประยุกต์ใช้เป็นขอตกแต่งบ้าน สำหรับบางคนที่ไม่ต้องการงานแข็งๆ แบบไม้หรือไม่อยากได้งานที่เป็นพลาสติกหรือแก้วงานหนังอาจใช่คำตอบของคุณก็เป็นได้  ที่นี่มีตั้งแต่งานชิ้นใหญ่หน่อยก็พวกโต๊ะเก้าอี้ แต่ที่ถูกใจและถูกราคาที่สุดคงจะเป็นกระจกบานใหญ่เท่าตัวคน กรอบเป็นหนังเทียม ดูดีมากๆๆ ชอบมากเพราะสามารถไว้ส่องเวลาแต่งตัวและสามารถมองเห็นทั้งตัว (ก็..แหมจะได้มั่นใจก่อนออกจากบ้านงัยค่ะ)

 

 

ที่ชอบอีกชิ้นแต่ไม่รู้จะเอาไปทำอะไร แต่อาจเหมาะกับคนอื่น คือ เค้าเรียกว่าถุงใส่ขวดไวน์ มันเก๋ตรงที่เมื่อไม่ใส่จะรูดยาวๆไว้ หรือสามารถพับเก็บได้ แต่เมื่อใส่แล้วสามารถถือหรือแขวนไปไหนมาไหนสะดวก เหมาะสำหรับคอไวน์เวลาไปปิกนิกค่ะ

 ของชิ้นเล็กๆ ก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ตั้งแต่กระเป๋าใส่นามบัตร ถาดใส่เอกสาร หรือถาดใส่ของเล็กๆ น้อยๆ สำหรับเก็บความเรียบร้อยบนโต๊ะทำงาน กล่องใส่ของกระจุกกระจิ๊กก็มีให้เลือกทั้งเป็นแบบกลม แบบเหลี่ยม นอกจากนี้ยังมี accessories  อื่นๆ อีกมากมาย

 ไม่อยากจะบอกเลยว่าที่พูดๆ ไปน่ะ ไม่ได้ซื้อนะคะ ที่ถือติดมือกลับบ้านเป็นกระเป๋าใบนี้ต่างหาก แบบว่าโดนมากเลยค่ะ  ใบใหญ่ถูกใจมาก..ค่ะ ไว้หอบสัมภาระทั้งหลาย

 

Inspire Decoration จตุจักรพลาซ่า Zone B ซอย 3 Unit 90 ถนนกำแพงเพชร 2

Tel.       0 1815 3694

 

 

 

 

  ความคิดเห็นที่  
   
  โดย  

 
Home | About Bareo | News & Events | Art of Design | Decor Guide | The Gallery | Living Young | Talk to Editor | Links
 
บริษัท บาริโอ จำกัด
50 ซอยบรมราชชนนี 4 ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700 Tel. 66 2881 8536-7 Fax. 66 2881 8538
house servic, decoration design home architect architecture interior design designer homeplan residential furniture family decorat building build planning cost news information structure arch drawing apartment idea bangkok develop foreman เฟอร์นิเจอร์ การซ่อมแซมบ้าน วัสดุแต่งบ้าน ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องอาหาร ออกแบบ ตกแต่งภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ บ้านสวย มัณฑนากร สถาปัตย์ ตกแต่ง บารีโอ บริการ ปรึกษา รับสั่งผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ รับเหมาตกแต่ภายใน วรวุฒิ ธรรมกุลางกูร มยุรี ธรรมกุลางกูร