editor talk
     
 

 

Giant Pillow

          สวัสดีค่ะ น้ำเป็นสมาชิกใหม่ของ Bareo & Isyss เพิ่งเข้ามาทำงานได้ไม่กี่เดือน โดยพี่เค้ารับน้ำเข้ามาทำหน้าที่แนะนำสินค้าต่างๆ ที่น่าสนใจของบริษัทให้กับท่านผู้ชมทุกๆ ท่าน อันที่จริง บริษัทของเราก็มีสินค้าที่น่าสนใจหลายต่อหลายรายการด้วยกัน แต่วันนี้ ที่น้ำถูกใจมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเจ้าหมอนใบยักษ์ ขนาด 180 x 180 x 25เซนติเมตร หรือที่พี่เค้าเรียกกันว่า “Giant Pillow” นั่นเองค่ะ

 

          เจ้า Giant Pillow นี้ เป็นหมอนขนาดใหญ่มากกกกกก..........ใหญ่คับห้องของน้ำเลย น้ำชอบหมอนใบนี้ที่ขนาดใหญ่ หนา นุ่ม น่านอนเล่น นั่งเล่นไปซะหมด ลองดูจากรูปของพ่อหนุ่มนายแบบที่พี่เค้าอิมพอร์ตมาจากเกาหลีสิคะ นั่งแล้วหัวเราะใหญ่เลย

 

 

 
   
 

 


          นอกจากจะนั่งเล่นได้สนุกสนานแล้ว บรรดาเหล่าเด็กๆ ลูกๆ หลานๆ บรรดาพี่ๆ ที่ Bareo ก็ชอบใจกันใหญ่ ว่างเป็นต้องมานั่งกลิ้งไป ตีลังกาม้วนหน้าม้วนหลังกันจนเหนื่อย พอเพลียได้ที่ น้ำยังลองจัดเป็นเบาะนั่งมีพนักพิงกับผนัง หาหมอนมาใบนึง ป๊อปคอร์นหนึ่งถัง โอ้โห...ดีกว่านั่งในเมเจอร์ซะอีกค่ะ

 

          พี่เค้ายังลองให้พี่เรียมคนสวยประจำออฟฟิศเรามาปรับที่นั่งเป็นแบบพับซ้อนกัน แล้วหาหมอนมาวางกัน จำลองเป็นโซฟา ก็นั่งสบายไม่หยอก เห็นว่านั่งอ่านหนังสือตอนพักเที่ยงอยู่ดีๆ หลับปุ๋ยเลยค่ะ น้ำเลยต้องแอบไปปลุก เดี๋ยวนายจะมาเห็นเข้า...อิอิ

 

 

 
 

 
 

 

 

          คุณสมบัติพิเศษของเจ้า Giant Pillow นี้ นอกจากจะใหญ่สมชื่อแล้ว ยังสามารถแปลงร่างได้ตามใจเราปราถนาอีกด้วย อันนี้ เวอร์ไปนิด จำเค้ามาพูด จริงๆ แล้ว ต้องแปลงร่างตามที่เราจะพับได้ค่ะ :-P แล้วผ้าที่ใช้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้อีกด้วย อันนี้ไม่ได้เวอร์นะคะ เพราะเห็นพี่ Isyss เค้าบอกว่าผ้าเคลือบน้ำยาชนิดหนึ่ง ทำให้น้ำที่หยดกลิ้งแบบหยดน้ำบนใบบัวเลยค่ะ (แต่อย่าทิ้งไว้นานนะคะ เพราะน้ำก็ซึมลงไปได้เหมือนกัน)

 

          หากว่าเราเผลอทำสกปรกบนหมอนยักษ์ใบนี้แล้วละก้อ ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะสามารถถอดปลอกหมอนใบมหึมานี้ไปซักได้ ส่วนด้านล่างที่มีหลายต่อหลายคนทักว่าจะเลอะง่าย ตอนนี้ก็ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ เพราะพี่ Isyss คนเก่ง เอาผ้ายีนส์ แบบกางเกงยีนส์ที่เราใส่กันนี่แหละคะ มาทำเป็นฐานรองด้านล่าง ทำให้ทนต่อการลากถู และไม่เลอะง่ายอีกด้วย แว่วๆ ว่าไปขอซื้อผ้ายีนส์จากแหล่งเดียวกับที่ขายผ้ายีนส์ให้กับแบรนด์ดังๆ ราคาแพงๆ เชียวนะคะ

 

 

 
 

 
   
   
 

 


          ตอนนี้ พี่เค้าให้น้ำมาลองขายดู ก่อนที่ทางบริษัทเราจะไปเปิดโชว์รูม (ตอนนี้กำลังติดต่ออยู่ค่ะ เอาไว้มีข่าวดีแล้วจะมาบอก) เพื่อจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์แนวสบายๆ แบบนี้ หากว่าน้ำขายได้ครบร้อยใบจะได้ค่าคอมมิสชั่นด้วยน้า....ใบละตั้งยี่สิบบาทแน่ะ น้ำเลยต่อรองราคาพิเศษ หากใครสนใจจะจองตอนนี้ ***** out of stock *****
รอสินค้าตัวใหม่นะคะ

 

          อ้อ...เกือบลืมไป สำหรับหมอนยักษ์ Giant Pillow นี้ มีสีให้เลือกสองคู่สีค่ะ คือสีเขียว-เหลืองเหมือนต้นแบบนี้ กับสีบานเย็นกับสีเหลือง สวยจับใจน้ำเลยค่ะ ถ้าสนใจหรืออยากได้ข้อมูลของตัวหมอนยักษ์ใบนี้เพิ่มเติม ลองโทรมาคุยกับน้ำได้นะคะ ที่หมายเลข 02 881 8536 ต่อ 111 หรือ 112 (ถ้าน้ำไม่อยู่ คุยกับฝ่ายขายท่านอื่นๆ ก็ได้ค่ะ)

 

 


 
   
 

 

-- น้ำ --

 

 

 


บริษัท บาริโอ จำกัด

50 ซอยบรมราชชนนี 4 ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700   Tel. 66 2881 8536-7   Fax. 66 2881 8538