editor talk
home
about bareo
art of design
decor guide
the gallery
living young
talk to editor
links
 
 
 
 

 

          สวัสดีครับปีใหม่ที่ผ่านมาใครไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างครับ คงจะเที่ยวกันอย่างสนุกสนานเลยใช่ไหมครับ แต่ความสนุกสนานของปีกระต่ายทองนี้ยังไม่หมดนะครับ เพราะ ถ้าได้เห็นตัวอย่างหนังของปีนี้ล่ะก็ คงจะอดตื่นเต้นกันไม่ไหวแน่ๆ เพราะแต่ละเรื่องนั้นน่าชมเป็นอย่างยิ่งมีทั้งหนังภาคต่อ อย่าง Harry Potter and the Deathly Hallows หรืออย่าง Pirates of The Caribbean 4 ที่ใครๆก็นึกว่าจะแค่ 3 ภาค ส่วนหนังประเภทอื่นที่น่าสนใจก็ยังมีอีกมากมายครับ แต่ผมจะคัดเอาที่น่าสนใจมาให้ดูกันนะครับ
          Harry Potter and the Deathly Hallows: Part II [15/07/11]

           สำหรับตอนที่ 2 ของ ภาคเครื่องรางยมทูตหรือเป็นตอนจบนั่นเอง หลายๆท่านที่ได้อ่านในหนังสือมาแล้วเหมือนผมคงจะการันตีได้เลยว่าสนุกตื่นเต้นแน่นอน


 
          Fast and Furious 5 หรือ Fast Five

           ใครที่ชื่นชอบรถสวยๆและความเร็วคงต้องกำลังรอคอยกับภาพยนต์เรื่องนี้เป็นแน่แท้ กลับมาภาคนี้ได้นักแสดงนำมากความสามารถจากภาคแรกกลับมาแสดงอีกครั้งหลังจากหายไป 2 ภาค นั่นคือ Vin Diesel กลับมาภาคนี้รับประกันความมันส์แถมยังพ่วงมาด้วยนักแสดงจากภาคก่อนๆ เรียกได้ว่าเป็นการรวมรุ่นนักแสดง Fast and the Furious ไว้ครบทุกภาคเลยก็ว่าได้


 
           Transformers 3 [01/07/11]

          หนังที่ผู้ชมทั่วโลกต่างรอคอยกับภาคที่ 3 ของมหาสงครามหุ่นยนต์จากนอกโลก ภาคนี้พวก Autobot ต้องเจอศึกหนักกับแผนของพวก Decepticon บางตัวอาจถึงจุดจบ ตัวละครฝ่ายมนุษย์ กลับมาจากภาคที่แล้วเกือบหมด ตัวละครสำคัญคือ Alice เป็น Pretender พวก Decepticon ที่แปลงเป็นมนุษย์ได้ และมีข่าวหนาหูว่า Megan Fox จะไม่ได้ร่วมแสดงในภาคนี้ อันนี้ต้องคอยตามลุ้นในหนังนะครับ


 
           Pirates of The Caribbean 4 [05/05/11]

           มาเซอร์ไพรซ์กับภาคที่ 4 ของหนังโจรสลัดที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก โดยภาคนี้ใช้ชื่อว่า Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ภาคนี้เนื้อเรื่องจะเน้นที่กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่ออกตามหาน้ำพุวิเศษนี้เช่นกัน การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นสุดตระการตา, การไล่ล่าสุดมันส์, และสิ่งมีชีวิตลึกลับแห่งคาบสมุทรอันไกลโพ้น


 
           Mission Impossible 4

           หลังจากภาพยนต์ Mission Impossible 3 ออกฉายในปี 2006 และไม่มีท่าทีว่าจะมีภาคต่อไป หลายคนต่างเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะมีภาคที่ 4 ซักที แต่อาจจะมีการปรับเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ใหม่ จะให้เป็นหนังที่มีความเป็นทีมสายลับมากขึ้น โดยอีธาน ฮันต์ จะเป็นหัวหน้าทีม นอกจากนี้หนังก็จะลดมุขตลกลงไปให้มีความเข้มข้นมากขึ้นด้วยรวมทั้งอาจเปลี่ยนชื่อด้วย ทั้งหมดนี้อาจเป็นเพราะพระเอกสุดหล่อของเราแก่ขึ้น ซึ่งช่วงหลังๆ ผลงานของ Tom Cruise ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร และเราอาจจะได้ยลโฉมของ BMW 6-Series อีกด้วย สามารถเข้าไปติดตามความคืบหน้าได้ที่นี่ครับ http://mission-impossible-4-movie-trailer.blogspot.com/
          ส่วนหนังซูเปอร์ฮีโร่ เองก็มีออกมาหลายเรื่องครับมีทั้งหนัง ซูเปอร์ฮีโร่ที่เพิ่งจะแจ้งเกิดบนแผ่นฟิลม์ อย่าง Thor , Captain America , Green Lantern
           Thor [28/04/ 11]

           หาปริศนาค้อนที่ถูกทิ้งไว้ ในตอนท้ายของ Iron man 2 ที่หลายคนอาจสงสัยว่ามันคืออะไร ที่แท้มันคือทีเซอร์เล็กๆ ของหนัง เรื่องใหม่ Thor เทพเจ้าสายฟ้า อภิมหาภาพยนตร์แห่งปี หนึ่งในที่สุดของมาร์เวลโปรเจคท์ต่อจาก Iron Man ที่นำมาสร้างเป็นสุดยอดแอ็คชั่นไซไฟที่แฟน ๆ ทั่วโลกรอคอย


 
           Captain America: The First Avenger [22/07/11]

           ในที่สุดซูเปอร์ฮีโร่รุ่นคุณปู่อย่าง Captain America ที่มีประวัติมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี ก็ได้มาลงสู่แผ่นฟิล์มกับเค้าซะที โดยเป็นการเล่าเรื่องของ สตีฟ โรเจอร์ ทหารหนุ่มที่ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นสุดยอดนักรบ ในโครงการวิทยาศาสตร์ซุปเปอร์โซลด์เจอร์ของกองทัพสหรัฐฯ และกลายเป็นฮีโร่ของชาวอเมริกันในการต่อสู้กับกองทัพนาซี สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2


 
           Green Lantern [16 /06/11]

           หลังจากปล่อยให้ค่าย Marvel ปล่อยภาพยนต์ซูเปอร์ฮีโร่ ออกมาโกยเงินหลายเรื่อง จนค่าย DC Comic ทนไม่ไหวต้องปล่อย ซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยมพันธุ์อมตะอย่าง Green Lantern ออกมาโกยเงินกันบ้าง เป็นเรื่องราวของ Hal Jordan (Ryan Reynolds) นักบินที่ถูกเลือกโดยกลุ่มองค์กร Green Lantern มนุษย์ต่างดาวนอกโลกให้เป็นมนุษย์คนแรกที่มีสิทธิ์ได้รับพลังจากแหวน ศักดิ์สิทธิ์ทรงพลังเพื่อให้เขาช่วยปกป้องดาวขององค์กรจากการคุกคามของศัตรู อย่าง Parallax


 
          ส่วนภาพยนต์แอนิเมชั่นก็ไม่น้อยหน้าประเภทอื่นๆนะครับ มีภาพยนต์สนุกๆมาเอาใจคุณหนูๆอย่างเช่น
           Cars 2 [24/06/11]

           กลับมาร่วมงานกันครบทีม ทั้งผู้กำกับ และนักแสดง สำหรับ CARS 2 ที่ว่ากันว่านี่มัน เจมส์ บอนด์ เวอร์ชั่นการ์ตูนเลยทีเดียว ดาวรุ่งนักซิ่ง ไลท์นิ่ง แมคควีน และเจ้ารถบรรทุกเพื่อนซี้ มาเตอร์ จูงมือกันไปในงานแข่งขันรถยนต์กรังปรีซ์ครั้งแรกของโลก เพื่อหาเจ้าแห่งความเร็ว แต่พวกเขาต้องพบกับความประหลาดใจตลอดทาง และมีเหตุให้ไปเกี่ยวข้องกับสายลับ ที่พากันไล่ล่าจากยุโรปถึงญี่ปุ่นอีกด้วย


 
           Kung Fu Panda 2 The Kaboom of Doom [26/05/11]

           โป แพนด้าผู้กลายเป็นนักรบมังกร ต้องเดินทางทั่วแคว้นจีนเพื่อหยุดยั้งแผนชั่วจากเหล่าร้ายที่แข็งแกร่ง ผู้วางแผนลับที่แสนชั่วร้าย นั่นก็คือ การบุกเมืองจีนด้วยอาวุธที่ไม่อาจต้านทานได้ และทำลายวิชา “กังฟู”


 
           The Smurfs Movie [06/10/11]

           ในที่สุดการ์ตูนสุดคลาสสิคอีกเรื่องหนึ่งที่เราเห็นกันตั้งแต่เด็กๆ อย่างเจ้าตัวเล็กสีฟ้า หรือที่เรารู้จักกันดีว่า Smurfs นั่นเอง ในปีนี้เราจะเห็นเจ้าตัวเล็กโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มกันแล้วนะครับ


 
          นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนต์ที่จะเข้าฉายในปีนี้นะครับ ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าสนใจนะครับ อย่างเช่น Underworld 4, twilight : Breaking Dawn, GI Joe 2, Men In Black 3, National Treasure 3, Terminator 5 เห็นแค่นี้ก็คงต้องเริ่มเก็บเงินหยอดกระปุกกันแล้วใช่ไหมครับ ไว้เรื่องเหล่านี้ผมจะทยอยติดตามความเคลื่อนไหว และนำตัวอย่างมาให้รับชมกันต่อไปนะครับ ส่วนเรื่องวันเข้าฉายอาจจะมีผิดพลาดบ้างต้องขออภัยล่วงหน้านะครับ
 
     
 

 

   สวัสดีครับ

-- เจ้ากะจุ๊ก--

 

 

 


บริษัท บาริโอ จำกัด

50 ซอยบรมราชชนนี 4 ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700   Tel. 66 2881 8536-7   Fax. 66 2881 8538