Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

left meeting head meeting right meeting

   

 

 

     ถ้าพูดถึงห้องประชุมแล้ว คนทำงานอย่างเราๆก็คงรู้สึกร้อนๆหนาวๆ เหมือนไข้จะขึ้น อยากลาป่วยก่อนวันประชุมเป็นแถวๆ ฮ่าๆ  เพราะถึงเวลาประชุมทีไร ก็เป็นอันต้องเครียดกันทุกที  แต่ถ้าประชุมแจกโบนัส อันนี้ท่าจะดีนะ อิอิ แต่ก็คงจะไม่ใช่อย่างนั้นเสมอไป  และด้วยสภาวะแวดล้อมที่กดดัน  บวกกับประชุมในห้องสี่เหลี่ยมรูปแบบเดิมๆ ทำให้การประชุมแต่ละครั้งอาจจะไม่สามารถทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายเหมือนนอนดูหนังอยู่ที่บ้านได้^^

 

    วันนี้บียอนเลยหยิบนำเอาการออกแบบตกแต่งห้องประชุมของบาริโอ ที่รับรองว่า สวย เริ่ด  ถูกตา ถูกใจพนักงานอย่างเราๆแน่นอน โดยครั้งนี้บียอนลงมือเลือกมาให้ชมกับมือตัวเองถึง 5 ห้อง จากหลาย 10รูปแบบ เฮ่ออ……ขอบอกว่าเลือกยากจริงจริ๊งงงง!!  เพราะสวยเกือบทุกแบบจริงๆ (ก็ดีไซน์เนอร์ ทั้งคุณนัท คุณวัฒน์  ฝีมือเทพสะขนาดนี้ บียอนก็หนักใจอะเส่ อิอิ ^^.) เอาล่ะๆ อย่าเสียเวลา เรามาเริ่มกันที่ห้องโดนใจอันดับที่ 5 กันเลยดีกว่า

 

 

 

 และห้องโดนใจ อันดับ 5 ได้แก่…………………………………(เปิดsound effect รับรางวัลออสการ์) 555

 

 

 

 5.ห้องประชุมบริษัท เอ็นเนอร์จี โซลูชั่น เมเนจเมนท์ จำกัด (ESM)

 

 

esm

 

 

     ห้องนี้ติดอันดับเข้ามาด้วยการดีไซน์ของเพดานที่ดูแปลกตา สร้างมิติสวยงามให้ห้องทำงานรูปแบบที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ให้มีลูกเล่นน่าสนใจ โดยฝ้าเพดานของห้องนี้ถูกเจาะให้เป็นหลุมรูปวงกลม ภายในตกแต่งด้วยไฟ LED สีส้ม เพิ่มสีสันให้ห้องประชุมดูไม่จืดฉืดจนเกินไป ผสมผสานกับโคมไฟรูปทรงครึ่งวงกลมสแตนเลทเพื่อให้เข้ากับฝ้าเพดานอีกด้วย มองดูแล้วเหมือนพระอาทิตย์ยามเช้า ที่ที่เมื่อแหงนหน้ามองไปแล้ว ทำให้เรารู้สึกกระชุ่มกระฉวยในขณะกำลังประชุมได้อีกด้วย ^^ส่วนผนังโดยรอบ ออกแบบให้ดูเรียบเท่ห์ สีไม่ฉูดฉาด เพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิในการประชุมในแต่ละครั้ง

 

    ห้องนี้เลยโดนใจบียอนได้อันดับ 5 มาครอบครอง ถือว่ามีจุดเด่นที่เรียบง่าย ดูสบายตา ถูกใจตัวแทนพนักงานอย่างเราเชียวล่ะ ^^

 

 

 

 

อับดับต่อมา อันดับที่ 4
และห้องประชุมสุดโดนใจนั้นได้แก่………………

 

 

 

4. ห้องประชุมบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี(EAK)

 

 

eak

 

 

     ห้องประชุมนี้โดดเด่นมาด้วยสีเหลืองอร่ามตา ดูแล้วรู้สึกกระตุ้นพลังงานในร่างกายให้พร้อมรบ เอ้ยย!! พร้อมประชุมอยู่เสมอ ผนังโดยรอบด้านหนึ่งถูกตกแต่งให้เป็นเลเยอร์ซ้อนสลับกันไปมา และตกแต่งด้วยไฟซ้อนด้านใน เพื่อสร้างมิติให้ห้องประชุมนี้ดูสวยงามมากขึ้นไปอีก ส่วนอีกด้านทางดีไซเนอร์ได้ออกแบบให้เป็นลวดลายแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อบ่งบอกถึงภาพลักษณ์ของโรงงานผลิตพลังงานทำให้ห้องนี้แทนที่จะเป็นสีเหลืองธรรมดาๆ กลายเป็นห้องประชุมที่ดูมีดีไซน์ขึ้นมาทันทีครับ ส่วนฝ้าเพดานถูกเจาะให้เป็นสเต็ป มีการห้อยไฟและจัดวางไฟให้ดูทันสมัยแปลกตา ดูแล้วก็เก๋ไปอีกแบบนะครับ

 


ชมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bareo-isyss.com/portfolio-bareo/160-ea.html

 

 

 

 

อันดับ 3 ได้แก่……………

 

 

 

3. ห้องประชุม บริษัท CP&S

 

 

cps

 

 

     ห้องประชุมสีขาวสะอาดตา ตัดกับสีแดงเพิ่มสีสันให้ห้องประชุมนี้ ให้ดูโมเดิร์นและสวยงามอย่างไม่มีที่ติ เป็นห้องประชุมที่ขนาดไม่ใหญ่มากนัก จึงจัดให้มีที่นั่งทั้งหมด 8 ที่นั่ง เพื่อไม่ดูอึดอัดจนเกินไป ตกแต่งไฟวงกลมสีขาวขนาดใหญ่ให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้านซ้ายเป็นตู้กระจก ไว้โชว์รางวัล หรือผลงานเกียรติยศต่างๆของบริษัท ด้านขวาเป็นทีวีติดตั้งอยู่บนผนังกราฟฟิค ลวดลายเครื่องจักรที่เป็นProductของบริษัท เพิ่มเอกลักษณ์ให้แก่องค์กรได้เป็นอย่างดี และจุดน่าสนใจอีกหนึ่งจุดคือ ผนังกระจก ที่สามารถมองออกไปเห็นสวนดอกไม้สวยๆ ให้ได้พักผ่อนสายตาชั่วครู่ ในเวลาประชุมที่เคร่งเครียด

 

     ห้องนี้ที่บียอนชอบก็เพราะดูเรียบง่าย และสะอาดตา แต่มีการหยิบสีขาว แดง เทา มาใช้ เพื่อทำให้ห้องดูมีมิติจากการตัดกันของสี อีกอย่าง ถ้าประชุมเช้าๆก็สามารถเปิดม่าน เพื่อรับแสงว่างจากดวงอาทิตย์และมองเห็นดอกไม้สวยๆทำให้ดูสดชื่นได้มาทันที เอาไปเลยยยยอันดับ 3 ^^

 


ชมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bareo-isyss.com/portfolio-bareo/174-cp-s1.html

 

 

 

…ต่อไป ห้องประชุมโดนใจ อันดับที่ 2ได้แก่...

 

 

 

 

2. ห้องประชุม บริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน)อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์(ESN)

 

 

esn

 

 

     ห้องประชุมนี้โดดเด่นที่สุด คือ ผนังกระจกด้านซ้ายมือที่สามารถมองเห็นบรรยากาศความร่มรื่นของธรรมชาติรอบๆบริษัทได้อย่างเต็มที่ ทำให้ห้องนี้ดูปลอดโปรง เย็นสบาย ด้วยบรรยากาศโดยรอบและสีเขียวสดใส และสีขาวสะอาดตา ที่ถูกตกแต่งอยู่ภายในห้องประชุม และอีก 1 จุด ที่น่าสนใจหลังผนังไวท์บอร์ด นั้นคือ ลวดลายกราฟฟิคโค้งมน เพิ่มความโมเดิร์นให้ห้องทำงานได้ดีเลยทีเดียวครับ

 

 

ชมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bareo-isyss.com/portfolio-bareo/204-esn.html

 

 

 

และอันดับสุดท้ายยยย ท้ายสุด และโดนใจบียอนสุดๆ ได้แก่…

 

 

 

1. ห้องประชุมสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.)

 

 

nsho

 

 

     ห้องนี้โดดเด่นที่สุด ด้วยดีไซน์แปลกตา ถึงแม้จะเป็นสีเหลี่ยม แต่ก็เป็นรูปแบบโมเดิร์น ออกแบบให้ตัวห้องประชุมเป็นสี่เหลี่ยมโค้งมน รูปกล่อง และเพิ่มสีสันด้านนอกห้องด้วยสีฟ้าสดใส ที่ดูแล้วทำให้รู้สึกน่าเข้าไปประชุมจริงเชียวล่ะ ^^ ฮ่าๆ ห้องประชุมนี้เป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ ออกแบบไว้สำหรับ 20 ที่นั่ง และถ้ามองไปข้างๆก็ต้องสะดุดเข้ากับสวนผนังแนวตั้งสีเขียวชะอุ่ม ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตา รวมถึงยังโดดเด่นด้วยด้วยการเจาะผนังเป็น 3 ช่อง และใส่โคมไฟกลมขนาดใหญ่ 3 ดวง เพื่อให้แสงสว่างกระจายทั่วถึงกัน wow…. เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้โดนใจได้ยังไง ก็ดีไซน์ออกมาได้สวยขนาดนี้ จริงปะ?? ^^

 


ชมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bareo-isyss.com/portfolio-bareo/181-nhso.html

 

 

 

     จบไปแล้วสำหรับ 5 อันดับ ห้องประชุมสุดโดนใจ(ของบียอน)  ที่คิดว่าหลายๆคนก็น่าจะชอบเหมือนกันนะครับ เพราะแต่ละแบบบียอนเอง ก็ตัดสินจากความรู้สึกที่เป็นพนักงานออฟฟิตคนหนึ่ง ที่ต้องเข้าประชุมอยู่บ่อยๆ นั้นเอง ^^  และสำหรับใครที่คิดว่าการออกแบบตกแต่งนั้นไม่สำคัญ อันนี้บียอนก็ขอเถียงคอเป็นเอ็นเลยว่า มันสำคัญ!!! จริงๆนะ ฮ่าๆ  ก็เพราะมันส่งผลถึงสภาวะทางจิตใจของเรา ยิ่งถ้าเราได้เห็นอะไรสวยๆงามๆท่ามกลางความเคร่งเครียด  ก็สามารถทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้มาระดับหนึ่งเลยที่เดียว ^^ เพราะฉะนั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะตกแต่งที่ทำงานให้ดูดี โดนเด่น และมีสไตล์ก็อย่าลืมใช้บริการของทาง Bareoนะครับ ( แอบขายของนิสนึงง อิอิ ) รับรองว่าจะได้ห้องสวยๆ อย่างที่เอามาโชว์กันอย่างแน่นอนครับ^^ และสำหรับวันนี้บียอนก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ว่าจะให้ Bareoตกแต่งห้องนอนเก๋ๆให้สักห้อง 5555 เผื่อจะได้หลับฝันดี ^^

 

 

 

สำหรับวันนี้สวัสดีครับ……………….

 

 

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand