“9 อี้”โดนใจในเดือนเก้า

กันยายน เดือนเก้า...เขาว่าเดือนนี้จะมีแต่อะไรดีๆ เข้ามาเพราะเราจะก้าวหน้าและก้าวหน้ามาก ขึ้นเรื่อยๆ...แถมเลขเก้าก็ยังเป็นเลขมงคลด้วย ยังไม่พอ...ในหลวงองค์ปัจจุบันของเราก็เป็นพระเจ้าแผ่นดินพระองค์ที่เก้า อ้อ...แล้วเราก็มีคนใกล้ตัวเกิดวันที่เก้าด้วยล่ะ! (เกี่ยว?!) เพราะงั้นเพื่อให้ได้อีกสักก้าว เรามาพูดเรื่องเก้าอี้กันดีกว่า! (!?!)
แฮ่ๆๆ หลังจากโมเมเข้าเรื่องมาจนได้ (?) แหม...ก็คอนเซ็ปเดือนนี้คือ ‘9’ นี่นา…อย่างที่บอกไป วันนี้เราก็เลยจะมานำเสนอเรื่องที่ว่าด้วย ‘9 เก้าอี้ในตำนาน’ ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ;)

Mouse Hover picture for detail
 

อะแฮ่มๆๆๆๆๆๆๆๆ...(ตั้งเก้าที สำลักตายกันพอดี...) ทุกท่านฟังทางนี้ เชื่อเถอะ เก้าอี้ยังมีอีกหลายสไตล์ อีกหลายแบบที่สวย เก๋และน่านำเสนอ แต่ก็นะ...คอนเซ็ปเดือนนี้คือ ‘9’ นี่นา…ไม่มากไม่น้อยไปกว่านั้น เพราะงั้นยังไงก็ชื่นชมกับ 9 อี้ 9 สไตล์ที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้ไปก่อนแล้วกันนะคะ

ถ้าครั้งหน้ามีโอกาส (อีกเก้าปีข้างหน้า...ห๊ะ?!) ไว้จะมานำเสนอเก้าอี้สไตล์ (เก่า) ใหม่ๆ เท่ๆ ให้ได้รู้จักกันอีกนะคะ เฮ้อ...(บิดขี้เกียจเก้าที)...ขณะนี้เป็นเวลาเก้านาฬิกาเก้านาทีเก้าวินาที (?) ของตอนกลางคืน เพราะงั้นก็ขอตัวไปเข้านอนก่อนละกันนะคะ ราตรีสวัสดิ์
   
   
   
บริษัท บาริโอ จำกัด
50 ซอยบรมราชชนนี 4 ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700   Tel. 66 2881 8536-7   Fax. 66 2881 8538