ของแต่งบ้านมงคล 9 อย่าง

ความเชื่อเรื่องการ ถือเคล็ด เพื่อให้ส่งผลในทางที่ดีต่างๆ แม้จะเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่ในหลากหลายวัฒนธรรมนั้น ล้วนแต่มีความเชื่อและมีรูปแบบในการถือเคล็ดที่แตกต่างกันออกไป แต่จะมีวัตถุประสงค์ที่ตรงกันอยู่หนึ่งข้อนั่นคือ ต้องการให้ผลที่ออกมาเป็นผลในด้านบวกอยู่เสมอ ในอีกแง่มุมหนึ่ง การถือเคล็ดต่างๆยังสามารถใช้เป็นเครื่องป้องกันภัย และช่วยให้เรารอดพ้นจากสิ่งเลวร้าย ดังนั้นจึงมี สัญลักษณ์ซึ่งเป็นสิ่งแทนความหมายแห่งผลดีและผลร้าย ในส่วนของ บ้าน ก็เช่นเดียวกัน ศาสตร์ในทาง ฮวงจุ้ย เองก็มีข้อกำหนดเอาไว้อยู่มากมายหลายประการ เพื่อให้บ้านเรือนแต่ละหลังได้รับแต่สิ่งที่เป็นมงคล ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยนั้นได้อยู่กันอย่างสุขกายสบายใจ อีกทั้งยังมีข้อแนะนำและวิธีการแก้ไขต่างๆที่เรียกว่าการ “แก้เคล็ด” เพื่อให้ตำแหน่งร้ายนั้นกลับมาเป็นตำแหน่งดีในที่สุด การแก้เคล็ดจึงเป็นวิธีแก้ไขปัญหาของบ้านในทางฮวงจุ้ย เรื่องราวเกี่ยวกับบ้านในเดือนกันยายนซึ่งลำดับเป็นเดือนที่เก้าของปี คงต้องอยู่ในกระแสอันเกี่ยวข้องกับเลข 9 กันสักหน่อย จึงต้องกล่าวถึง สิ่งของแต่งบ้าน 9 อย่าง ในทางฮวงจุ้ย ซึ่งใช้เป็นเครื่องมงคลส่งเสริมให้เจ้าของบ้าน มีแต่ความเจริญก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี เริ่มจากสิ่งแรกคือ
 
ของแต่งบ้านทั้งเก้าอย่างที่ได้กล่าวมานี้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของภาพวาด ภาพถ่าย รูปปั้นหรือวัสดุจำลองแบบใดๆก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน
เรื่องของแต่งบ้านทั้งเก้าอย่างนี้น่าจะเป็นประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านที่มีความเชื่อเกี่ยวกับการถือเคล็ดโชคลางได้เป็นอย่างดี ข้อสำคัญคือไม่ต้องมีขั้นตอนหรือวิธีการที่ซับซ้อนแต่อย่างใด เพราะสามารถจัดวางหรือหามาตกแต่งบ้านด้วยตนเองได้ทุกเมื่อ และของแต่งบ้านทั้งเก้าอย่างนี้จะได้มีส่วนช่วยเป็นพลังในการส่งเสริมหนุนนำให้ทั้งเจ้าของบ้านและทุกคนในบ้านมีความเป็นอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขร่วมกัน 
   
   
   
บริษัท บาริโอ จำกัด
50 ซอยบรมราชชนนี 4 ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700   Tel. 66 2881 8536-7   Fax. 66 2881 8538