flower ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand logo ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
editor ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand Editor Talk ISSUE 83
 
หน้าแรก ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
เกี่ยวกับ บาริโอ ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
ข่าวสาร ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
art of design ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
Decor Guide ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
Gallery ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
Living Young ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
บทบรรณาธิการ ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
แลกลิงค์ ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand
back isuue ออกแบบ ตกแต่งภายใน interior Design Thailand

Editor Talk Issue 83


ไม่ได้ทักทายกันนานพอสมควรนะครับ…

ถ้าสังเกตุกันจริงๆ จะพบว่าพักหลังนี้ ผมแทบไม่ได้มาทักทายกับทุกท่านเลย ยิ่งหลังๆ นี้ บาริโอของเรามีงานเข้ามาต่อเนื่อง ไม่ขาดสาย ทำให้ต้องไปทุ่มเทให้กับการขยายตัวของบริษัท รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จนแทบไม่มีเวลามาพูดคุยกัน แล้วบวกกับปัญหาทางด้านสุขภาพมารบกวน ทำให้ทำงานหนักมากไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน เลยต้องบริหารเวลาให้ลงตัว ดังนั้น เรื่องราวใน Editor Talk จึงได้ขาดๆ หายๆ ไปบ้าง

ช่วงนี้ ก็คงมาเล่าเรื่องราวของบริษัทเราให้ทุกท่านฟังกันเหมือนเคย เริ่มจากการที่เราได้รับโอกาสให้เข้าไปทำงานตกแต่ง “ห้องแต่งตัวของ Lady GaGa” หรือที่น้องแบมเรียกว่า “เจ้าหญิงบ้าแห่งวงการเพลงยุคใหม่” ซึ่งก็ต้องบอกว่าสนุก และได้ประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ พร้อมทั้งรู้จักคนใหม่ๆ ด้วยเช่นกันครับ ซึ่งรายละเอียดของการทำงานตกแต่งห้องแต่งตัวนี้ สามารถอ่านได้จาก Link นี้ครับ

พูดถึงน้องแบม ก็ต้องบอกว่าเป็นนักเขียนน้องน้อย คนใหม่ล่าสุดที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับ WebMagazine ของเรา ด้วยลีลาการเขียนที่สดใส และตรงไปตรงมา ทำให้อ่านเรื่องของเธอพร้อมกับนั่งจิบเครื่องดื่มที่โปรดปรานไปได้จนจบเรื่อง อย่างไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

สำหรับเดือนนี้ น้องแบมก็ได้จะมาพาพวกเราให้ไปรู้จักกับ Lady GaGa ว่าเธอมีที่มาที่ไปอย่างไร โดยเฉพาะในมุมมองของ เด็กรุ่นใหม่อย่างน้องแบม ตามด้วยเรื่องของสวนเล็กๆ ในมุมน้อยๆ ที่บอกเล่าเรื่องของสวนสวยๆ ในพื้นที่จำกัด แต่ให้ความสดชื่นและความสุขใจไม่แพ้สวนใหญ่ๆ ตามบ้านหลังโตๆ

สุดท้าย น้องแบมยังได้มาบอกเล่าเปรียบเทียบเรื่องราวของ Mirror Mirror กับ Snow White & the Huntsmen ที่มีเค้าโครงเรื่อง จากสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7 เหมือนกัน แต่ผู้สร้างและผู้กำกับตีความออกไปคนละแบบ สุดท้าย จะออกมาเป็นอย่างไร เรื่องไหน จะสนุกสนานมากกว่ากัน…เชิญคลิกเข้าไปอ่านได้เลยนะครับ

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของบริษัทในเดือนนี้ ก็ได้คุณ X10 กลับมาเขียนข่าว New Projects ของเราให้ทุกท่าน ได้อ่านกันแบบย่อๆ ว่าช่วงนี้ เรามีงานเข้าใหม่อะไรบ้าง ซึ่งเดือนนี้ ก็คงเริ่มกันที่ 3 โครงการที่น่าสนใจก่อนนะครับ

ส่วนคุณรำเพยเอง ก็ไม่น้อยหน้า มีเรื่องราวเกี่ยวกับประตูบ้านมาให้อ่านกัน เป็นเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับประตูทางเข้าบ้าน ที่หลายคนมักจะมองข้ามไป ทั้งๆ ที่เป็นจุดที่บ่งบอกอะไรบางอย่างของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

ก่อนจะจบสำหรับเดือนนี้ เราจะมาอ่านเรื่องราวของ Senior Interior Designer หนุ่มที่มีผลงานในบริษัทเรามามากมาย และค่อนข้างจะโดนใจหลายต่อหลายคน รวมทั้ง ห้องแต่งตัวของ Lady GaGa ก็เป็นฝีมือของหนุ่มคนนี้ด้วยเช่นกัน ด้วยฝีมือที่สุดยอด และรายละเอียดที่หาตัวจับยาก เราก็เลยมาลองอ่านกันดูว่าเขาผู้นี้จะมีความเป็นมาอย่างไร และมีความในใจอะไรที่จะบอกกล่าวกันหรือเปล่าเอ่ย…

ในฐานะตัวแทนของบริษัท บาริโอ จำกัด ผมคงขอกล่าวขอบคุณทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดี รวมทั้งลูกค้าที่ได้ให้โอกาสพวกเราอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งด้วยนโยบายการตลาดของเรา ที่ไม่ต้องการตัดราคากับใคร และไม่ต้องการวิ่งเข้าหาเส้นสาย ทำให้เราต้องแข่งขันกับตัวเองในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเสมอมา ส่งผลให้เราก้าวหน้ามาโดยตลอด และทำให้เราเสียค่าใช้จ่ายทางการตลาดเพียงหลักหมื่นบาทต่อปี (ส่วนใหญ่เป็นการให้ สปอนเซอร์กับกิจกรรมของบริษัทลูกค้า) ดังนั้น เราจึงมีความสุขใจที่จะบอกกับทุกท่านว่า “ขอบคุณจริงๆ ครับ”

By Isyss

Home  |  About Bareo  |  News & Events  |  Art of Design  |  Decor Guide  |  The Gallery  |  Living Young  |  Talk to Editor  |  Links

บริษัท บาริโอ จำกัด
50 ซอยบรมราชชนนี 4 ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700   Tel. 66 2881 8536-7   Fax. 66 2881 8538