หอพักนักเรียนหญิงของ โรงเรียนนานาชาติ “Bromsgrove International School Thailand” (โรงเรียนนานาชาติ บรอมสโกรฟ) เป็นอีกหนึ่ง project ที่ท้าทายความสามารถของเราชาว bareo เนื่องจากมีข้อจำกัดหลายๆ เรื่องด้วยกัน คือ สวย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ งบประมาณไม่เกิน ดังนั้น concept ที่ตั้งของโครงการนี้ คือ “function & design”

 
         


 
   
   
         

            สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน)  หรือ Energy Absolute Public Company Limited หรือหลายคนอาจรู้จักกันในชื่อเดิมว่า บริษัท ซันเทคปาล์มออยล์ จำกัด  ตั้งอยู่ชั้น 15  บนอาคาร ไอ ทาวเวอร์ ริมถนนวิภาวดี-รังสิต

            บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน)  ทำธุรกิจผลิต ผลิต น้ำมันไบโอดีเซล คือ B100, B2  และ B5 เพื่อตอบสนองรับกับพระราชดำริของพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ได้ทรงริเริ่มให้ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา

 
           


 
   
   
         

Project : สถาบันสอนภาษา Boston Bright
Site : จามจุรี สแควร์ ชั้น 3
Project Director : คุณมยุรี คุณวุฒิฤทธิรณ
Designer : Bareo & Isyss

         สถาบันสอนภาษา Boston Bright  สถาบันสอนภาษาชั้นนำ ที่มีกลุ่มเป่าหมายคือ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้เปิดสถาบันที่ อาคารจามจุรี สแควร์ ชั้น 3 ได้ติดต่อให้ bareo & isyss ให้ช่วยปรับเปลี่ยนให้บรรยากาศภายในสถาบันที่มีอยู่เดิมให้ดูดีขึ้น

 
           


 
   
   
         สำนักงานที่ดูหรูหรา ทันสมัยแห่งนี้ ตั้งอยู่บนอาคารในใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท โดยฝีมือของนักออกแบบชั้นนำของประเทศ ที่ปัจจุบันมีค่าตัวแพงระยับ คุณเบญจมาส วินิจจะกูล ซึ่งในโครงการนี้ คุณเบญจมาสได้พิถีพิถันตั้งแต่ส่วนทางเข้า ซึ่งมีการจัดองศาของการเปิดประตูใหญ่ตามฮวงจุ้ยที่ถูกโฉลก กับกรรมการบริหาร ของบริษัท และมีการใช้เส้นสายที่ดูเรียบ คม และลงตัว บวกกับการจัดผังที่มีการบิดแกน (Axis Rotation) ทำให้เกิดผังใหม่ที่ดูน่าสนใจ
 
           
 
     
   
         
         สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ บริษัท ซีฮอร์ต จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ชั้น 7 - 8 บนอาคารสำนักงานริมถนนวิภาวดี-รังสิต ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ เป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ที่ย้ายมาจากหาดใหญ่ เพื่อดำเนินธุรกิจเปลี่ยนจากเดิมมาเป็นธุรกิจใหม่ คือ ธุรกิจพลังงานสะอาด (Clean energy) เช่น เอธานอล
 
           
 
     
     
         บ้านที่ท่านเจ้าของบ้านชื่นชอบทั้งความเนี๊ยบ เรียบหรู สไตล์ Neo Classic  แบบตะวันตก และหลงรัก ความละเอียดอ่อน อ่อนช้อยของงานศิลปะของฝั่งตะวันออกและความเป็นไทย  การผสมผสานวัฒนธรรม รูปแบบความคิดของทั้งตะวันตก และตะวันออกได้อย่างลงตัวใน Home Office
 
           
   
 
     
          กล่าวสวัสดี กันอีกรอบหลังจากที่เรารู้จักกันมานานผ่านหน้าต่าง web site ของ www.bareo-isyss.com  มีกระแสเรียกร้องจากหลายๆ คนว่าอยากรู้จัก bareo & isyss มากกว่าในหน้าตาของ web site เท่านั้น วันนี้ Hana ขอเรียนเชิญทุกท่านมาเยี่ยมชม office ของเรากันนะคะ

          บาริโอ แอนด์ ไอซิส ตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนี ซอย4 ถนนสายเดียวกับเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ปากซอยเป็นโชว์รูม Toyota เลี้ยวรถเข้าซอยมาประมาณ 100 เมตร บาริโอจะอยู่ขวามือ เปิดประตูรอต้อนรับทุกๆ ท่านอยู่ค่ะ

 
       
     
 
       
 
Home | About Bareo | News & Events | Art of Design | Decor Guide | The Gallery | Living Young | Talk to Editor | Links
 
บริษัท บาริโอ จำกัด
50 ซอยบรมราชชนนี 4 ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700 Tel. 66 2881 8536-7 Fax. 66 2881 8538