อีกโครงการหนึ่งที่ทาง Bareo & Isyss ได้รับเกียรติจากโรงพยาบาลระดับประเทศ อย่างโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ให้เข้ามาทำการตกแต่งภายในส่วนของห้องฟอกเลือด โดยมีเวลาให้ทำงานน้อยนิดเพียง 60 วัน ซึ่งแบ่งเป็น 2 ช่วงคือ ช่วงที่ 1 ระยะเวลา 30 วัน สำหรับการเตรียมพื้นที่หน้างาน และการติดตั้งงานระบบที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และช่วงที่ 2 ระยะเวลาอีก 30 วัน สำหรับการติดตั้งงานตกแต่งภายในทั้งหมด
ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นงานเร่งชนิดที่ช่างรุ่นเก่า เรียกว่า “งานไฟไหม้” คือไม่ใช่แค่ร้อนธรรมดา แต่เป็นงานที่ต้องเร่งจนร้อนเป็นไฟเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่าทีมงานของ Bareo & Isyss ก็ยังทำงานได้ตามแผนงานอย่างเคร่งครัด

 

 

โดยได้เริ่มงานในช่วงที่ 2 ไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งงานก็คืบหน้าไปกว่า 50% โดยงานห้องประชุม และห้องสัมนาสำหรับการเรียนการสอนคุณหมอรุ่นใหม่ ได้ติดตั้งเรียบร้อยไปแล้ว ส่วนโถงห้องฟอกเลือดก็เริ่มติดตั้งเข้าที่ โดยคาดว่าน่าจะพร้อมให้ทดสอบการทำงานเบื้องต้นได้ประมาณกลางเดือน ก่อนที่จะเก็บงานให้เรียบร้อยทั้งหมดภายในกำหนดที่วางไว้ค่ะ
แม้ว่าจะยังคงทำงานได้ตามแผนที่กำหนด แต่ก็ดูเหมือนหน้างานที่เป็นโรงพยาบาล ก็ยังคงมีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ อยู่เรื่อยๆ มีงานเพิ่มเติมตามมาเป็นระยะๆ รวมทั้งระบบบางระบบก็ถูกเพิ่มเข้ามาระหว่างงาน หรือบางระบบก็ยังสรุปหา Supplier ไม่ลงตัว
แต่ด้วยงานออกแบบที่ทีมออกแบบของเราได้วางไว้เป็นอย่างดี ให้มีห้อง Service ที่ด้านหลัง ทำให้ระบบเหล่านี้ ยังสามารถเข้ามาทำเพิ่มเติมได้ภายหลัง โดยไม่รบกวนต่อการใช้งานของผู้มาใช้บริการห้องฟอกเลือดในเวลาปกติแต่อย่างใดเลยค่ะ

 

 

สำหรับทีมงานของ Bareo & Isyss ทุกคน ก็ยังคงมุ่งมั่น และตั้งใจอย่างเต็มที่ เพื่อให้งานในโครงการนี้ ประสบผลสำเร็จอย่างที่ได้ตั้งใจไว้ ภายในเวลาที่กำหนด…คงต้องติดตามและเอาใจช่วยกันนะคะ