สวัสดีปีใหม่ค่ะ…
เนื่องในวันปีใหม่ รำเพยขออวยพรท่านผู้อ่านทุกท่านให้ประสบแต่ความสุขสดใส พบแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ มีแต่ความสบายใจตลอดปี 2019 นี้ค่ะ
คิดๆ แล้ว เวลาก็ผ่านไปเร็วเหมือนติดปีก เพิ่งฉลองปีใหม่กันเมื่อสัปดาห์ก่อน ตอนนี้ หลายบ้านก็คงต้องเตรียม ทำความสะอาดใหญ่ เพื่อต้อนรับตรุษจีนที่จะมาถึงในต้นเดือนหน้ากันแล้วสิคะ
พูดถึงตรุษจีน ในเดือนนี้ เราก็ได้เตรียมบทความเกี่ยวกับงานศิลปะและสถาปัตยกรรมจีนมานำเสนอให้ตลอดทั้งเดือนเชียวค่ะ โดยเริ่มต้นกันด้วย อมตะสถาปัตยกรรมจีน ที่จะพาทุกท่านย้อนเวลาไปชมบ้านเรือนของชาวจีนโบราณกันค่ะ และยังเสริมด้วย ฮวงจุ้ยกับสถาปัตยกรรม ที่จะมาเล่าถึงเรื่องเล่าและความเชื่อของฮวงจุ้ยในอาคารต่างๆ รับรองว่าสนุกมากค่ะ
ดีไซน์สไตล์หยิน-หยาง เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เพราะนำเอาความเชื่อดั้งเดิมมาเล่าผ่านงานออกแบบให้เข้าใจได้ง่ายๆ แต่กระชับ ในขณะที่ เส้นสายจิตรกรรมจีน จะมาแนะนำเกี่ยวกับภาพเขียนและงานพู่กันที่สวยงามของจีนกันค่ะ
และที่ขาดไม่ได้สำหรับ New Project ประจำเดือนนี้ เป็นเรื่องห้องชุดสุดหรูใจกลางย่าน Shopping ที่พกความหรูหรามาเต็มพื้นที่ใน หวานซ่อนหรู: Lovely Tenderness เหมาะสำหรับทุกท่านที่หลงใหลในความงามสง่าของ Modern Luxury ค่ะ
อัดแน่นเต็มปักษ์แรกของเดือนนี้แล้ว รำเพยก็ขอลาไปก่อน เพื่อเตรียมเรื่องมาเล่าสู่กันฟังอีกครั้งในวันที่ 20 มกราคมนี้ค่ะ
service4th
contact-2th
back-issue3th
back-issue3th

เมื่อผู้บริหารหนุ่มต้องเผชิญกับปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน จนทำให้งานตกแต่งบ้านล่าช้า เขาจะกอบกู้สถานการณ์อย่างไร เพื่อให้บ้านในฝันของเขาได้เป็นจริงสักที

ภาพยนตร์สั้นเรื่องแรกของ Bareo & Isyss พร้อม เพลงประกอบที่แต่งขึ้นมา โดยเฉพาะ จากฝีมือของจักราวุธ แสวงผล หรือ แว่น ตาสว่าง และร้องโดย ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว

บทสัมภาษณ์ของ คุณยศพร ลีลารัศมี กรรมการบริหาร บริษัท ถ้วยทองโอสถ จำกัด(เจ้าของยาหม่องตรา ถ้วยทอง) และเป็นหนึ่งในลูกค้าผู้ทรงเกียรติของเรา ที่จะพูดถึงบริการตกแต่งภายในแบบ Turn Key Service หรือ TKS ที่ชื่นชอบ