Hybrid Turn Key Service

บริการตกแต่งภายในแบบครบวงจรที่…ให้คุณมีทางเลือก

     บริการ Hybrid Turn Key Service ใหม่ หรือ Hybrid คือบริการที่ปรับปรุงมาจาก Turn Key Service เดิม โดยเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าตัดสินใจว่า จะทำงานในขั้นตกแต่งภายในกับเราจนสมบูรณ์ หรือเลือกที่จะใช้บริการออกแบบเพียงอย่างเดียว ลูกค้าที่เลือกใช้บริการออกแบบเพียงอย่างเดียว จะได้รับแบบรายละเอียดสำหรับการตกแต่งในโคงการนั้นๆ เพื่อนำไปใช้ในการว่าจ้างผู้รับเหมารายอื่นต่อไปได้สะดวกขึ้น ในขณะที่ลูกค้าที่เลือกทำงานกับเรา ในขั้นตกแต่งภายใน ก็จะได้รับงานคุณภาพสูงขึ้น รวดเร็วขึ้น และประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากกรรมวิธีการติดตั้งแบบ FFB (Fully Finished Built-in Process) ผสานกับระบบ ACI (Advance CNC Integration) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรา

อ่านเพิ่มเติม : ขั้นตอนการให้บริการ Hybrid
ตกแต่งภายใน
ตกแต่งภายใน
ตกแต่งภายใน
ตกแต่งภายใน

หมดกังวลเรื่องผู้รับเหมาเปลี่ยนแบบ

หรือลดสเปค

     เพราะเราคือทีมงานครบวงจรที่มีมาตรฐานสูงสุด ตั้งแต่ทีมออกแบบ ไปจนถึงทีมผลิตและติดตั้ง ซึ่งทุกคนจะทำงานสอดคล้องและประสานกันอย่างกลมกลืนภายใต้องค์กรเดียวกัน (All-in-one Roof) เพื่อให้ได้งานที่ดีที่สุด และมีประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นวัสดุทุกชิ้น อุปกรณ์ทุกรายการจะต้องผ่านการตรวจสอบและทดสอบจนมั่นใจ ก่อนระบุให้ใช้ในงานออกแบบของเรา ดังนั้น ลูกค้าของเราทุกรายจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับผลงานเต็มคุณภาพตามที่ได้ออกแบบไว้เสมอ

รวดเร็วขึ้นถึง 52%

บ้านก็ไม่ช้ำ...งบประมาณก็ไม่บานปลาย...

     การทำงานที่มีทีมงานหลายชุด หลายขั้นตอน ย่อมมีปัญหามากมาย ส่งผลให้งานล่าช้าตามไปด้วย ในการตกแต่งภายใน ยิ่งใช้เวลามาก บ้านก็ยิ่งช้ำ งบประมาณก็ยิ่งบานปลายไม่สิ้นสุด

     การใช้บริการแบบ Hybrid ทำให้ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้ทีมงานเดียวกัน การประสานงานย่อมราบรื่นและรวดเร็วกว่า จากการทดสอบล่าสุด พบว่าบริการแบบ Hybrid ที่ผนวกวิธีการผลิตแบบ ACI และ FFB ทำให้การทำงานสำหรับบ้านที่มีงบประมาณ 4 ล้านบาท เร็วขึ้นกว่าแบบทำสัญญาแยกจ้างถึง 52% เลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม : กระบวนการติดตั้งแบบ FFB (Fully Finished Built-in Process)
ลูกค้าทุกคนวางใจในความแม่นยำ

มากถึง 98.5%

     ตั้งแต่ปี 1991 บาริโอมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานที่มีคุณภาพสูงที่สุดให้ประเทศ เราได้ริเริ่มการทำงานแบบใหม่ๆ ให้กับวงการตกแต่งภายในมากมาย และล่าสุด เราได้นำเอาระบบการผลิตแบบ ACI (Advance CNC Integration) ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่างความละเอียดประณีตของช่างฝีมือ ผนวกกับเทคโนโลยีแห่งความแม่นยำจากระบบ CNC ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสูงได้ในเวลาอันรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ได้ คือความถูกต้องตรงตามแบบสูงถึง 98.5% โดยอีก 1.5% ที่ขาดหายไปมักจะเป็นจุดที่ต้องตกแต่งและแก้ไขข้อบกพร่องของงานก่อสร้างอาคาร เช่น ผนังล้ม หรือพื้นเอียง เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม : ระบบการผลิตแบบ ACI (Advance CNC Integration)
เปรียบเทียบงานจริง VS 3D
วางแผนงบประมาณของคุณ ด้วยฐานข้อมูลจริง

     เพราะงานตกแต่งภายใน เป็นงานที่ละเอียดอ่อน และราคาสูง ดังนั้น ลูกค้าของเราทุกรายจะได้รับทราบงบประมาณจาก Concept Board ตั้งแต่ก่อนลงนามในสัญญา โดยงบประมาณดังกล่าว นำมาจากค่าเฉลี่ยของฐานข้อมูลลูกค้าจริงของเรา ย้อนหลังไปถึง 5 ปี แยกตามประเภท (Category) และงบประมาณ (Budget) เพื่อให้ได้ตัวเลขอ้างอิงที่สมบูรณ์ที่สุด

     นอกจากนี้ เรายังจะคอยแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงงบประมาณที่อาจจะเพิ่มขึ้นหรือลดลง ทุกครั้งที่มีการปรับเปลี่ยนแบบอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : ค่าเฉลี่ยฐานข้อมูลลูกค้าย้อนหลัง 5 ปี
ใบเสนอราคาที่ชัดเจน คือความจริงใจที่เรามีให้

     ที่บาริโอ แอนด์ไอซิส เราจัดทำเอกสารเสนอราคา (BOQ) อย่างละเอียด รอบคอบ และระมัดระวัง เพื่อให้ลูกค้าทุกรายได้เข้าใจอย่างชัดเจน ว่ากำลังสั่งซื้อสินค้าอะไรบ้าง แต่ละรายการมีจำนวนเท่าไหร่ และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกหรือไม่

     ตัวเลขทั้งหมด จะขยับขึ้นหรือลงตามรายการที่ลูกค้าสั่งเพิ่มขึ้นหรือตัดออกอย่างแท้จริง ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณเป็นคนคุมเกม และพิจารณาอนุมัติตัวเลขเหล่านี้ทั้งหมด ด้วยตัวคุณเอง

ติดต่อสอบถาม - นัดหมายเพื่อเข้าชมบริษัท

     เรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อเข้ามาแวะชมบริษัทได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00 – 17.00 น. และวันเสาร์ ตั้งแต่ 09.00 – 12.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ : +66 2408 1341 หรือ +66 83 899 9989 หรือ bareo@bareo-isyss.com