Lovely Tenderness : Condominium

Bangkok, Thailand

Condominium 2 Members 50 Sq.m. Modern Luxury
About

โปรเจคออกแบบและตกแต่งภายในคอนโดสวยสีหวานสไตล์ Modern Luxury ที่แฝงไปด้วยความสง่างามที่ลงตัว การเน้นใช้วัสดุที่เรียบง่ายแต่หรูหราและใช้เส้นสายสีทองเพื่อส่งเสริมความโดดเด่นให้กับตัวห้อง

Space
  • Bed Room

  • Living Area

Space & Style

ความทันสมัยที่เกิดจากการใช้วัสดุชนิดต่างๆ มาผสมผสานกับลวดลายเพื่อเพิ่มมิติและเสน่ห์ให้กับตัวห้องถือเป็นเอกลักษณ์ของสไตล์ ‘Modern Luxury’ ที่สร้างบรรยากาศให้ห้องดูสะอาดสะอ้าน สง่างาม และลงตัว

Designer’s Choice

บรรยากาศโดยรวมของตัวห้องจะเน้นการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่แต่ก็อ่อนหวานในคราวเดียวกัน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีอยู่จำกัด สีหลักที่เลือกใช้จึงเป็นสีโทนอ่อนเพื่อทำให้ห้องดูกว้างและสร้างบรรยากาศให้ปลอดโปร่ง ตัดด้วยวัสดุมันวาวและเส้นตกแต่งสีทองที่สร้างมิติให้กับพื้นที่

กระจกสีชาดำที่ติดแทนผนังจะช่วยสะท้อนให้ห้องไม่อึดอัดจนเกินไปและช่วยดึงสีสันของห้องออกมาจากโทนสีอ่อนที่เป็นสีหลัก เมื่อนำมารวมเข้ากับชั้นวางของที่มีระดับสูงต่ำสลับไม่เท่ากันตามการดีไซน์ของเราช่วยสร้างลูกเล่นให้ห้องดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

การใช้วัสดุที่มีพื้นผิวสะท้อนนอกจากจะให้ความรู้สึกหรูหราแล้วยังช่วยในเรื่องของความสว่างภายในห้อง เนื่องจากห้องคอนโดเป็นห้องที่มีแสงสว่างเข้ามาจากทางเดียวดังนั้นการใช้การสะท้อนเพื่อเพิ่มแสงสว่างก็จะทำให้บรรยากาศในห้องน่าอยู่ขึ้นนั่นเอง

Photos

 

ห้องนอนสีหวานตกแต่งให้ดูละมุนเหมาะแก่การพักผ่อน หัวเตียงคาดด้วยเส้นสีทองเพื่อเป็นจุดนำสายตาและเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวห้อง

 

 

 

ส่วนแผงทีวีใช้หินอ่อนมาช่วยเสริมความภูมิฐาน และชั้นวางของกระจกที่นอกจากใช้งานได้ดีแล้วยังเป็นวัสดุที่ทำให้ตัวห้องดูปลอดโปร่งและกว้างขวางมากขึ้น

 

 

 

กระจกสีชาดำตกแต่งด้วยขอบสีทองช่วยเพิ่มมิติและขนาดพื้นที่ให้กับห้องนั่งเล่น ชั้นวางของเองก็ออกแบบให้มีดีไซน์กลายเป็นเสน่ห์ที่มีชีวิตชีวาและลงตัว

 

 

 

สีหลักที่ใช้ในส่วนนี้เป็นสีโทนอ่อน เช่น สีขาวและสีครีม ทำให้พื้นที่ดูสว่างและเพื่อให้ตัดกับโทนสีอ่อนดังนั้นบริเวณแผงทีวีจึงล้อมรอบด้วยสีดำซึ่งขับให้กลายเป็นจุดเด่นที่นำสายตาของบริเวณ

 

ห้องคอนโดแม้จะมีข้อจำกัดทางพื้นที่แต่เราก็สามารถออกแบบและตกแต่งภายในเพื่อเนรมิตห้องในฝันของคุณให้กลายเป็นความจริงขึ้นมาได้ค่ะ หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูโปรเจคอื่นๆ ของเราได้ใน Portfolio ของเว็บไซต์ Bareo-Isyss เพื่อหาสไตล์ที่ถูกใจกันได้นะคะ

 

และสนใจงานใดหรือมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ 02 408-1341 – 44 และ 085 072-8998 หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Design by Bareo ค่ะ

 

แล้วพบกันใหม่ในเดือนหน้า

สวัสดีค่ะ : )