Bed Pillow Bedroom Design

Fun Bedroom ห้องนอนแสนสนุก

โลกของความสนุกไม่ได้มีแค่ที่สวนสนุกเท่านั้น พื้นที่เล็กๆ อย่างห้องนอนก็สามารถทำให้คุณสนุกสนาน และ มีความสุขจนแทบไม่อยากย่างกรายไปไหนเลยทีเดียว

 

ซึ่งบทความนี้บาริโอจะพาคุณไปพบกับ Fun Bedroom ห้องนอนแสนสนุก 3 แบบ 3 ดีไซน์ ที่แม้จะแตกต่างกัน และ แต่ละที่ก็มีเอกลัษณ์ที่ค่อนข้างชัดเจน แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ จะทำให้คุณมีความสุข สนุก และเพลิดเพลินได้ไม่รู้เบื่อ
By YØDEZEEN At Caméo Moscow
By YØDEZEEN At Caméo Moscow

Cr. yodezeen.com

By YØDEZEEN At Caméo Moscow

ใครจะคิดว่า ‘หินกับโลหะ’ มาเจอกันจะกลายเป็นงานดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบได้ โปรเจค Triumph ภายใต้คอนเซปต์ eclectic style of stones metals ซึ่งออกแบบโดย YODEZEEN สตูดิโอสถาปนิกที่ได้รับรางวัลมามากมาย เป็นหนึ่งในห้องนอนในฝันของใครหลายๆ คน การดีไซน์ที่ไล่เรียงจากความเรียบง่ายนุ่มนวล ไปจนถึงความหรูหราที่ผ่อนคลาย ทำให้ผลงานนี้ดูน่าสนใจเป็นอย่างมาก
ในส่วนของห้องนอน นอกจากควมเรียบง่ายที่ดูเรียบหรูแล้ว ยังเน้นสไตล์การออกแบบผสมผสานที่คนรุ่น Millennial ชอบ โดยจะเล่นกับแสงธรรมชาติที่สว่าง เห็นได้จากการใช้กระจกบานใหญ่ พร้อมติดม่าน 2 ชั้น ที่มีทั้งแบบหนาและบาง ให้สามารถเลือกใช้ได้ตามช่วงเวลาที่เหมาะสม รวมถึงการตกแต่งภายในห้องที่ ‘น้อยแต่มาก’ จึงเน้นการใช้อุปกรณ์บิ้วอินเป็นหลัก และ เพิ่มความน่าสนใจด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ๆ แปลกตา แต่กลับดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมที่จะใช้ส่วนประกอบของหินและพื้นผิวโลหะอันทรงพลัง ให้บรรยากาศภายในห้องนอนอบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความน่าค้นหา
Conrad Rangali Island Maldives Resort

Cr. conradhotels3.hilton.com

Conrad Resort at Rangali Island, Maldives

เหล่า Traveler สายฟิน ต้องฟังทางนี้!! รีสอร์ทสวยและบรรยากาศดีสุดๆ การันตีด้วยการได้รับการยกย่องจาก Time Magazine ให้เป็นหนึ่งใน ‘จุดหมายปลายทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 100 อันดับแรกของโลกในปี 2018’ นั่นก็คือ Conrad Rangali Island Maldives Resort นั่นเองค่ะ
Conrad Rangali Island Maldives Resort ตั้งอยู่บนเกาะรังกาลี มัลดีฟ โดยเกาะแห่งนี้ล้อมรอบไปธรรมชาติ จากสีฟ้าของท้องทะเล สีเขียวของต้นไม้ ปลาน้อยใหญ่ที่แหวกว่ายใต้ท้องทะเล แนวปะการังขนาดใหญ่ รวมไปถึงหาดทรายสีขาว และ อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นที่กล่าวขานกันมากที่สุดก็คือรีสอร์ท ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น และสิ่งอำนวยสะดวกสบายแบบครบวงจร เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก
Conrad Maldives เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว มีวิลล่าอาคารงานไม้ที่สร้างขึ้นริมน้ำเหนือน้ำทะเล ห้องนอนกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ถึง 360 องศา บางห้องมีพื้นกระจก ให้คุณเพลินตา เพลินใจได้อย่างไม่มีสิ้นสุด ที่สำคัญยังมีสระว่ายน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมไว้คอยให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ที่มีให้ครอบคลุมทั้งเกาะ ส่วนใครที่อยากพักผ่อนบนบกก็มีรีสอร์ทหลายแบบให้เลือกค่ะ
Conrad Rangali Island Maldives Resort

Cr. conradhotels3.hilton.com

แต่ถ้าอยากนอนใต้น้ำ ต้องวิลล่า The Muraka at the Conrad Maldives Rangali Island ซึ่งออกแบบสถาปนิกชาวญี่ปุ่น Yuji Yamazaki บรรยากาศส่วนต๊ว ส่วนตัว กับห้องนอนใต้น้ำขนาด 100 ตารางเมตร มีโดมใต้น้ำ 180 องศา ที่ทำจากอะคริลิคหนา 135 มม. สามารถทนต่อสึนามิได้ ให้คุณได้นอนมองโลกใต้ทะเลโดยไม่ต้องดำน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน และหลับไปอย่างมีความสุข
นอกจากนี้ ภายในรีสอร์ทยังมีบริการห้องฟิตเนส สปาที่มีถึง 2 แห่ง โดยสปาหนึ่งแห่งที่มีห้องทรีตเมนต์ที่ปูพื้นด้วยกระจก ให้คุณได้เต็มที่กับการพักผ่อนและการฟื้นฟู ซาลอน สโมสรสำหรับเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งกิจกรรมทั้งทางบก และ ทางน้ำให้ท่านได้ใช้เวลาในวันหยุดอย่างเพลิดเพลิน และไฮไลท์สำคัญก็คือภัตตาคารอาหารใต้ทะเล ร้าน Ithaa ให้คุณได้อิ่มอร่อย พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการชมสัตว์โลกใต้ทะเลได้อีกด้วย
Hot Air Balloon Cot Bed

Cr. ViktorandEugenie.com

Hot Air Balloon Cot Bed

มาถึงงานดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณน้องๆ หนูๆ กับงาน Cot Bed ที่ไอเดียเป็นเอกลักษณ์ และ ช่วยส่งเสริมจินตนาการเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี
ผลงาน Hot Air Balloon ออกแบบโดย Viktor and Eugenie จัดทำขึ้นตามแนวคอนเซปต์ ‘ปล่อยให้ความฝันอันแสนหวานของลูกน้อย โบยบินขึ้นไปบนเตียงนอนบอลลูนลมแสนสวยของเรา’ ซึ่งเน้นการออกแบบเตียงนอนคล้ายกับรูปทรงของบอลลูน มีเตียงนอนเป็นกระเซ้า และ ด้านบนเป็นบอลลูน ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังลอยอยู่กลางอากาศ โดยตัวหลังคาบอลลูนลมร้อนที่ตกแต่งด้วยสีทองอบอุ่น และมีลิ้นชักในตัว 2 ลิ้นชักสำหรับเก็บสมบัติพิเศษทั้งหมด ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและให้เด็กๆ ได้สนุก เรียนรู้ และผจญภัยได้แบบไม่รู้จบ
เห็นแล้วก็อยากมี Fun Bedroom ห้องนอนแสนสนุก แบบนี้มาไว้ในบ้าน หรือ ถ้าโอกาสไปเยือนที่เหล่านี้สักครั้งบ้าง ก็คงนอนหลับฝันดีแน่นอน จริงไหมคะเพื่อนๆ ?
สามารถติดตามผลงานต่าง ๆ ของทาง Bareo ได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ของ Bareo หรือทาง Facebook : Design by Bareo ที่จะคอยอัพเดทข่าวสาร งานดีไซน์ และผลงานการออกแบบตกแต่งภายในมากมาย ให้ท่านผู้อ่านได้รับความรู้ และความสนุกตลอดทั้งปี
หรือหากสนใจจะออกแบบตกแต่งภายในกับทาง Bareo ทางเราก็มีบริการออกแบบภายในครบวงจร โดยสามารถอ่านรายละเอียดการให้บริการของเราได้ที่นี่ คลิ๊ก
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
blockdit.com
ViktorandEugenie.com
conradhotels3.hilton.com
yodezeen.com

CONTENT RELATED

NEW CONTENT

PORTFOLIO