ตกแต่งภายใน ก่อต้องปี 1990

MASTER CRAFT OF LIVING

บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่มีรากฐานมายาวนานกว่า 30 ปี

เมื่อพ.ศ. 2533 บริษัทออกแบบแห่งหนึ่งได้ถือกำเนิดขึ้น เพื่อให้บริการออกแบบและตกแต่งภายในสำหรับลูกค้าในประเทศ ภายใต้ชื่อ “บริษัท บาริโอ จำกัด” (Bareo Co., Ltd.) โดยมีผลงานที่สร้างชื่อเสียง และเปี่ยมคุณภาพอย่างสม่ำเสมอมาโดยตลอด จนถึงปัจจุบัน เช่น
ซึ่งทุกโครงการล้วนแล้วแต่เป็นผลงานที่เราภาคภูมิใจ
ย้อนกลับไปเมื่อสามสิบปีที่แล้ว การให้บริการตกแต่งภายใน จะพบกับปัญหาหลักในเรื่องของฝีมือช่าง การทำงานล่าช้า หน้างานสกปรกและเสียหาย รวมไปถึงการทำงานที่ไม่ตรงตามแบบ
Bareo จึงได้จัดตั้งโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของตนเองขึ้นมา เพื่อให้บริการควบคู่ไปกับงานออกแบบ จากนั้น เราจึงได้เริ่มให้บริการแบบครบวงจรที่รวมทั้งส่วนงานออกแบบและงานผลิตติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ไว้ภายใต้บริการ Turn Key Service
Best interior design thailand
บริการ Turn Key Service ได้รับความนิยมอย่างสูงจากกลุ่มลูกค้า เนื่องเพราะความรวดเร็ว สะดวกสบาย และประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ เพื่อแก้ปัญหาความแม่นยำในการผลิต Bareo จึงได้คิดค้นระบบการผลิตแบบ Advance CNC Integration (ACI) ที่ผสานการทำงานโดยเครื่องจักร CNC ที่ทันสมัย ร่วมกับช่างฝีมือชั้นครู ทำให้ผลงานที่ถูกต้องและแม่นยำมากกว่า 95%
Bareo ยังได้สร้างระบบการติดตั้งแบบ Fully Finished Built-in Process (FFB) ที่ผลิตชิ้นงานจนเกือบสมบูรณ์ในโรงงานของเรา และแยกชิ้นไปติดตั้งที่หน่วยงาน จนทำให้ลดระยะเวลาทำงานรวมได้ถึง 52% และลดระยะเวลาการทำงานที่หน้างานได้มากกว่า60% ซึ่งผลของการใช้ระบบการติดตั้งแบบ FFB นี้ ยังช่วยลดปัญหาหน้างานเสียหาย หรือบอบช้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ปัจจุบัน Bareo ได้ขยายโรงงานจนมีพื้นที่มากกว่า 3,000 ตร.ม. เพื่อรองรับการผลิตและติดตั้งในโครงการขนาดใหญ่ และงานปริมาณมาก รวมทั้งได้พัฒนาระบบการให้บริการแบบ Turn Key Service เป็น Quintessentially Design Service (QDS) ที่มีคุณภาพการให้บริการที่ดีกว่า ตรงต่อความต้องการของลูกค้ามากกว่า รวมทั้งมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นกว่าเดิม
ยิ่งไปกว่านั้น ผลงานของเราได้รับรางวัลงานออกแบบระดับนานาชาติ Asian Property Awards ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร International Property & Travel ของประเทศอังกฤษ ประจำปี 2016-7, 2018-9 และล่าสุดประจำปี 2019-20 ทั้งในสาขา Interior Design และ Architectural Design อีกด้วย
เวลาผ่านมามากกว่า 30 ปี Bareo ไม่เพียงเติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง แต่ยังเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และความตั้งใจ ที่จะตอบแทนต่อลูกค้าทุกรายที่ได้ให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด Bareo จึงได้จัดทำ Website “bareo-isyss.com” ในรูปแบบของ Web Magazine ที่มีการ Update เป็นประจำทุกเดือน โดยเน้นสาระในเรื่องของความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับงานออกแบบ, การดูแลรักษาบ้าน และงานศิลปะที่น่าสนใจต่างๆ ทั่วโลก บวกกับผลงานใหม่ล่าสุดของบริษัท เพื่อให้ลูกค้าทุกรายได้ก้าวตามกระแสงานออกแบบของโลกได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย
ปัจจุบัน บริษัท บาริโอ จำกัด ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลงานคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญของเราทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

ภาพเทียบ 3D กับ ภาพจริง

ภาพเทียบ 3D กับ ภาพจริง

ภาพเทียบ 3D กับ ภาพจริง

CONTENT RELATED

บริการ ตกแต่งภายใน Bareo
บริการ ตกแต่งภายใน Bareo services