Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

Decoration Guide ฉบับปี 2012

บริษัท บาริโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน เรื่องน่ารู้สำหรับมือใหม่

บริษัท บาริโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน Reform your smart living เปลี่ยนชีวิตสมาร์ทปรับบ้านมีสไตล์เหนือระดับ บริษัท บาริโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน Reform your smart living เปลี่ยนชีวิตสมาร์ทปรับบ้านมีสไตล์เหนือระดับ

 

บาริโอ เป็นบริษัทรับออกแบบและตกแต่งภายในมานาน จนได้รับความไว้วางใจมาก็หลายปี มีดีไซนืเนอร์เก่ง ดี มีฝีมือ มากมายที่สร้างสรรค์ผลงานดีๆให้กับลูกค้า ซึ่งโครงการ NC Royol เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับความไว้วางใจให้บาริโอ ออกแบบและตกแต่งภายในโครงการ โดยได้รับการตีพิมพ์ลงในนิตยสาร DECORATION GUIDE ฉบับเดือน กรกฎาคม 2555 ในคอลัมน์: Refome your smart living เปลี่ยนชีวิตสมาร์ท ปรับบ้านมีสไตล์เหนือระดับ สไตล์การตกแต่งบ้านแบบเก๋ๆ ดูดี ซึ่งในวันนี้ได้นำเนื้อหาและภาพจากโครงการ NC Royol จากนิตยสารมาให้อ่านกันแบบจุใจกันเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ทุกวันนี้หากมองหาการอยู่อาศัยในพื้นที่ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งแวดล้อมที่ยังมีความเป็นธรรมชาติในขณะเดียวกัน ต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์หรือวิถีการใช้ชีวิตที่บางครั้งแทบจะหาเวลาพักผ่อนไม่ได้ สำหรับบ้านที่เราลงทุนซื้อหาในชีวิตหนึ่งคงไม่ได้มีหลายหลัง ส่วนใหญ่แล้วนอกจากทำเลที่ลงตัวกับวิถีชีวิตการทำงานของคุณพ่อคุณแม่ การเดินทางไปเรียนของลูกๆ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างโรงพยาบาล สถานีตำรวจ ห้างสรรพสินค้า ที่ตอบสนองความสะดวกสบาย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแล้ว แนวคิดในการออกแบบโครงการก็เป็นสิ่งสำคัญ ทั้งเรื่องการตระเตรียมพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะกับสมาชิกในครอบครัว วมถึงสไตล์การออกแบบสถาปัตยกรรม ซึ่งดูเหมือนความฝันเหล่านี้จะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอกต่อไปแล้วค่ะ กับ "โครงการ NC Royal" บนถนนปิ่นเกล้านี้เอง

 

แนวคิดของโครงการที่อยู่อาศัยยุคใหม่การเลือกซื้อบ้านให้ตรงกับใจและตรงความต้องการ ของและครอบครัว ต้องยอมรับว่าที่ NC Royal มีแนวคิดที่ตอบสนองผู้อยู่อาศัยด้วยคอเซ็ปต์ "Urban Flexible Design" เพื่ออิสระในการปรับเปลี่ยนเพิ่มมุมมองที่เป็นสไตล์ผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยการเพิ่ม Value Function เป็น Premium Lifestyle ให้ผู้ซื้อบ้านได้มีทางเลือกตรงตามความต้องการในการอยู่อาศัยของแต่ละครอบครัว เจ้าของธุรกิจและกิจการผู้ประกอบกิจการหรือผู้บริหารรดับสูงที่มีรูปแบบไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่ ที่ชอบสังสรรค์กับพื่อนฝูงรักความอิสระและหลงใหลสิ่งอำนวยความสะดวกและความก้าวล้ำ ของเทคโนโลยีเป็นบ้านที่มีความหรูหรามีระดับ มีการเลือกสรรวัสดุ Eco ที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และเป็น Premium Quality ในสไตล์การออกแบบ Modern&Luxury และยังสามารถเลือกรายละเอียดต่างๆที่เป็นองค์ประกอบ ของสถาปัตยกรรมได้ ทั้งสีบ้าน สีหลังคา กระเบื้อง สีหินตกแต่ง รวมทั้งเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านได้ด้ยวตนเอง ไม่ว่าจะเป็นสะว่ายน้ำ เรือนรับรอง ศาลาพักผ่อน การตกแต่สวนสวยหรือน้ำตก ในขณะที่จำนวนห้องต้องมากพอที่จะรองรับสมาชิก ในครอบครัวขนาดใหญ่และสามรถปรับเปล่ยนฟังก์ชั่น ภายในได้แบบบ้านที่ปลูกสร้างเอง

 

การตกแต่งภายในที่มีบรรยากาศหรูหราอย่าง สไตล์คลาสสิค ลดทอนลวดลายให้เหลือเท่าที่จำเป็น เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานและเทคโนโลยีสมัยใหม่ กับโทนสีขาวลัเอิร์ธโทนการเลือกของตกแต่งภายในบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ที่มีรสนิยมหรูหรา รวมไปถึงโคมไฟประดับ ช่วยทำให้การอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบอย่างที่ควรจะเป็น กับบ้านหรูขนาด 3-4 ห้องนอน ในพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 200-300 ตารางเมตร

 

             รูปแบบบ้านทั้งสามแบบสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นภายในได้  เพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ต่างวัย  การออกแบบจึงมีการยืดหยุ่นผู้อยู่อาศัยสามารถใส่ความต้องการของการใช้งานจริงได้ทันทีระหว่างการก่อสร้าง ช่วยประหยัดเวลาในการต่อเติมหรือดัดแปลง ได้บ้านสวยสมใจในคราวเดียวเติมหรือดัดแปลง แต่ได้บ้านสวยสมใจในคราวเดียว

 

             การพลิกชีวิตสู่มิติใหม่กับการอยู่อาศัยอย่างเหนือระดับเป็นสิ่งที่ทุกคนจินตนาการถึงเพียงแต่การออกแบบโครงการใดๆที่ตอบสนองความต้องการนี้และเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของยุคดิจิตอลที่ต้องการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกให้ง่ายและครบครันทั้งในและนอกโครงการดูเหมือนจะเป็นการตอบสนองที่ตรงเป้า

  โดยให้ผู้บริโภคกลุ่มใหญ่ที่ฝันอยากสร้างบ้านเอง  แต่ไม่มีเวลามากพอที่จะดูแลปลูกสร้างออกมาให้ได้ อย่างใจบ้านที่เราสามารถเลือกฟังก์ชัั่นที่ต้องการอย่างลงตัวและสวยงามได้อย่างนี้  บอกได้เลยค่ะว่าเป็นนวัตกรรมของแนวคิดโครงการที่เรียกว่า “Reform  Smart  Living” กับจุดเด่นคือบ้านทุกหลังมีความแตกต่างและมีลักษณะเฉพาะตัวตามบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านนั่นเอง

 

โครงการ NC Royol Pinklao กาารออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์“Urban Flexible Desing” สร้างสรรค์พื้นที่ความสุขอย่างลงตัวด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการดีไซน์เพื่อสะท้อนรสนิยมมีสไตล์และให้ภาพรวมของบ้านสวยงามในทุกมุมมอง

 

 

หนังสือ: DECORATION GUIDE ฉบับเดือน กรกฎาคม 2555 (July 2012)

คอลัมน์: Refome your smart living เปลี่ยนชีวิตสมาร์ท ปรับบ้านมีสไตล์เหนือระดับ

เรื่องโดย มัลลิกา บุณฑริก

 

 

บริษัท บาริโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน Reform your smart living เปลี่ยนชีวิตสมาร์ทปรับบ้านมีสไตล์เหนือระดับ บริษัท บาริโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน Reform your smart living เปลี่ยนชีวิตสมาร์ทปรับบ้านมีสไตล์เหนือระดับ
บริษัท บาริโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน Reform your smart living เปลี่ยนชีวิตสมาร์ทปรับบ้านมีสไตล์เหนือระดับ บริษัท บาริโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน Reform your smart living เปลี่ยนชีวิตสมาร์ทปรับบ้านมีสไตล์เหนือระดับ
Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand