Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

 

head color

ในการตกแต่งบ้านนั้น ‘โทนสี’ ถือเป็นหัวใจหลักที่คนแต่งบ้านควรให้ความสนใจ ในปีนี้ขอนำเสนอรูปแบบสีจากบริษัทสี Behr ผู้นำด้านสีในอเมริกา ที่ออกมาประกาศคอลเลคชั่นเทรนด์สีสำหรับแต่งบ้านในปี 2017 ที่กำลังจะมาถึง ทั้งหมด 20 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งปีนี้จะเป็นสีอะไรบ้างนั้นไปชมกันเลยย

Color Current 2017

line-page

Last Updated on Thursday, 02 February 2017 08:15

Hits: 17

 

head classic

ย้อนกลับไปสมัยกรีกและโรมัน งานสถาปัตยกรรมต่างๆ รวมถึงการตกแต่งภายใน มีความสง่างาม โอ่อ่า สวยงามเป็นอย่างมาก แต่สิ่งเหล่านี้ กลับเลือนหายไปตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นเพราะภัยธรรมชาติ หรือการทำสงครามในยุคก่อนๆ แต่งานฝีมือชั้นยอดนี้ได้ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นมาเรื่อยๆ จนมาเป็นการตกแต่งแบบ Classic Style

Classic Room...สวยงามข้ามกาลเวลา

line-page

Last Updated on Tuesday, 08 November 2016 08:27

Hits: 5550

 

head decor

“เก่าไปใหม่มา”  คำนี้เราอาจจะได้ยินบ่อยๆในช่วงสิ้นปีสำหรับอะไรหลายๆอย่าง เพื่อพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่สำหรับเทรนด์การตกแต่งบ้านนั้น คำนี้อาจจะเหมารวมทั้งหมดไม่ได้ เพราะเทรนด์หรือสไตล์การตกแต่งมักจะหมุนเวียนเปลี่ยนสับมาใช้งานกันอยู่เสมอ สำหรับการตกแต่งบ้านในปี2017 ยังคงหยิบนำเอาสิ่งที่นิยมจากปีเก่ามาใช้อยู่บ้างเช่น พวกเมทัลลิค โลหะ แวววาว ถือเป็นการผสมผสานกับของใหม่ๆ ทำให้ยิ่งดูสนุกสนานขึ้นครับ

Decoration Tips 2017

line-page

Last Updated on Thursday, 02 February 2017 08:15

Hits: 15

 

head natural

ธรรมชาติ ถือเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของคนเรา และในปัจจุบันมนุษย์ได้สนใจหันมาใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ทั้งการทานอาหาร การรักษาป่าไม้ การปลูกต้นไม้ในบริเวณ การจัดสวน รวมไปถึงการตกแต่งภายในบ้านที่ในปัจจุบันนิยมตกแต่งให้สอดคล้อง และเข้าถึงธรรมชาติมากขึ้น และวันนี้เราก็ได้นำเรื่องราวเหล่านี้มาให้ชมกันค่ะ

บ้านสวยหรูอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสไตล์ Natural Loft

line-page

Last Updated on Wednesday, 19 October 2016 02:25

Hits: 9622

 

head office design

เมื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่สิ่งต่างๆย่อมถูกปรับเปลี่ยนเวียนให้ได้ผลัดชมอยู่เสมอในด้านของงานดีไซน์ก็เช่นกันไอเดียและลูกเล่นใหม่ๆมักจะฝุดขึ้นมาให้เราได้เก็บเกี่ยวกันอย่างสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ของสีเทคโนโลยีแฟชั่นหรือแม้กระทั่งงานออกแบบตกแต่งที่ต่างก็ไม่เคยหยุดนิ่ง แม้แต่ในส่วนของ Office Design trends 2017ก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นสามารถติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ

Office Design trends 2017

line-page

Last Updated on Thursday, 02 February 2017 08:16

Hits: 8

 

head cottage

เดือนนี้เราก็นำบทความเรื่องบ้านสไตล์ชนบท ของประเทศอังกฤษ ที่เรียกกันว่า Cottage Style ซึ่งในปัจจุบันประเทศไทยนิยมนำมาสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ และรีสอร์ท รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวหลายๆแห่งในเมืองไทย เราไปทำความรู้จักกับบ้านชนบทที่เรานำมาฝากกันดีกว่าค่ะ

Cottage Style

line-page

Last Updated on Wednesday, 19 October 2016 02:25

Hits: 17126

 

head architec

ในสมัยรัชกาลที่ ๙ ทรงได้ร่วมออกแบบ สถาปัตยกรรมไว้อย่างมากมายซึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในรัชกาลที่ ๙ ได้ทรงให้ความสำคัญอย่างมากกับสถาปัตยกรรม งานออกแบบ และงานศิลปะ โดยพระองค์ทรงถือว่างานเหล่านี้คือพระราชกรณียากิจอย่างหนึ่งที่สร้างสรรค์ออกมาจนกลายเป็นมรดกล้ำค่าของประเทศไทย

สถาปัตยกรรมในรัชกาลที่ ๙

line-page

Last Updated on Thursday, 08 December 2016 06:34

Hits: 13

 

head japanese

“บ้านญี่ปุ่น” ในอดีตมักมักมีโครงสร้างและรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โดยส่วนใหญ่จะทำจากไม้และกระดาษ !! เท่านั้น สำหรับใครที่ยังคิดภาพไม่ออก เดี๋ยว Karuntee จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ “บ้านพื้นเมืองญี่ปุ่น” กันค่ะ

บ้านพื้นเมืองญี่ปุ่น

line-page

Last Updated on Wednesday, 19 October 2016 02:25

Hits: 12341

 

head school

หลายๆคนคงอยากทราบว่า นักสถาปัตยกรรมระดับโลกที่มีฝีมือดีๆ ล้วนแล้วแต่มีวิชาติดตัวมาจากที่ไหน บทความนี้จะยกตัวอย่าง 4 โรงเรียนซึ่งมีส่วนที่ช่วยให้โลกมีนักสถาปัตยกรรมชื่อดังเกิดขึ้น โรงเรียนสอนสถาปัตยกรรม เป็นสถานที่บ่มเพาะและส่งอิทธิพลต่อแนวทางการออกแบบสถาปนิกในทุกยุคทุกสมัย

Architecture Schools

line-page

Last Updated on Thursday, 08 December 2016 06:33

Hits: 14

 

head Mediterranean

สวัสดีค่ะ วันนี้ Karuntee จะพาทุกๆท่านไปรู้จักกับการตกแต่งภายในบ้านโดยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมีรากฐานมาจากประเทศพรมแดนติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งสามารถเรียกได้อีกแบบหนึ่งว่าเป็นการตกแต่งแบบ Spanish Modern หรือ Tuscan Decorating ซึ่งสอดรับกับการตกแต่งบ้านแบบย้อนยุค และแบบบ้านสมัยใหม่ได้ดีทั้งสองรูปแบบ

บ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

line-page

Last Updated on Sunday, 11 November 2018 16:23

Hits: 17359

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand