Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

left house head house2 right house

     

 

       เชื่อว่าหลายคนคงมี “บ้านในฝัน”อยู่ในใจกันอยู่แล้ว ซึ่งภาพฝันของ “บ้าน” แต่ละคน ล้วนแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับจินตนาการและความพึงพอใจของตัวบุคคลเหล่านั้น บางคนอาจชื่นชอบบ้านที่มีความหรูหรา ส่วนอีกคนหลงรักความเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย วันนี้ Karuntee จึงรวบรวมบ้านสไตล์ต่างๆ ที่สวยดั่งในฝันของใครหลายคนมาฝากกัน ไม่แน่! ในอนาคตแบบบ้านของคุณ อาจจะเหมือนหนึ่งในตัวอย่างที่เรามาให้ชมก็เป็นได้ ใครจะไปรู้ จริงมั๊ย? ถ้าพร้อมแล้ว….ไปชมภาพแสนประทับใจแบบไม่รู้ลืมด้วยกันเลยค่ะ

 

 

 

2

 

 

      เริ่มต้นกันที่ความหรูหราแบบสไตล์ Modern contemporary style ซึ่งได้เนรมิตห้อง Family Room ให้กลายเป็นสรวงสวรรค์ย่อมๆ ของสมาชิกในบ้าน ที่สามารถทำกิจกรรม ดูทีวี พบปะสังสรรค์และจัดปาร์ตี้เล็กๆ แบบพร้อมหน้าพร้อมตากันได้ โดยได้เติมความอบอุ่นผ่านโทนสีขาวและสีไม้ธรรมชาติ แกลมเหลืองทอง ทำให้ดูหรูหรามากขึ้น การจัดพื้นที่ยังเน้นความเรียบง่าย เป็นระเบียบ เพื่อให้บริเวณห้องดูกว้าง ผ่อนคลายและโปร่งสบายทั้งนี้จุดเด่นของ Family Roomคือการนำลวดลาย Wall paper มาใช้ตามฝาผนังบางจุดสลับกันกับผนังสีพื้น สร้างสีสันและลูกเล่นสะดุดตาเติมความหรูหราและโรแมนติกให้กับบรรยากาศภายในห้อง เหมาะสำหรับเป็นห้องแห่งความรักของคนในครอบครัวจริงๆ เลยค่ะ จึงไม่แปลกใจถ้า Family Room แห่งนี้ จะกลายเป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายคน

 

 

     

 

p1

 

 

      มนต์เสน่ห์ความเรียบแต่ดูดี ไม่เคยห่างหายไปจากสไตล์การตกแต่งบ้านเลยค่ะ เพราะยิ่งเป็นแนว Modern Luxury ยิ่งดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น เมื่อนำมาตกแต่งกับมุม Living room ชวนให้เกิดความประทับใจทันทีที่ได้สัมผัสและพบเจอจนตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว การใช้โทนสีเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้แต่ละส่วนของบ้านนั้นดูโดดเด้ง สะดุดตา โทนสีเทาจะช่วยเสริมความคลาสสิกให้มุมนี้ได้เป็นอย่างดี นำมาตัดกับ Wallpaper สีทองสุดหรูหรา ให้ความรู้สึกดีและสร้างบรรยากาศภายในห้องให้ดูอบอุ่น ผ่อนคลายมากขึ้น

 

 

 

 

YAI-TV Master Bedroom

 

 

     บางทีการได้อยู่กับสิ่งของอะไรที่มันไม่ยุ่งยาก เยอะแยะ วุ่นวาย ก็สามารถทำให้เรามีความสุขได้เหมือนกัน เช่นเดียวกับห้องนอนสไตล์ Modern แห่งนี้ ที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก แต่ยังเพิ่มลูกเล่นของแพทเทิร์นการดีไซน์ที่ดูเก๋ มีสไตล์และการเล่นเลเยอร์สีของส่วนต่างๆ ในห้อง ทั้งขาว เทา ดำ ตัดกับพื้นห้องที่เป็นพื้นไม้ธรรมชาติ ซึ่งสามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความสบายโดยไม่จำเป็นจะต้องตกแต่งอะไรให้มากมาย

 

 

 

 

JEEB-Bedroom

 

 

     ถึงพื้นที่จะไม่มาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่สามารถตกแต่งมันออกมาให้หรูหราได้เลย เคยได้ยินเขาพูดกันมาว่า “ยิ่งเยอะ ยิ่งดี” วันนี้ขอกลับคำนิดนึงนะคะว่า “ยิ่งเล็ก ยิ่งดูดี” เพราะห้องเล็กๆ แค่ประดับตกแต่งนิดหน่อยก็สวยงามดั่งที่ปรารถนาได้ง่ายๆ ค่ะ ห้องนอนนี้เหมือนกัน เพียงแค่เราเลือกใช้สีโทนอ่อนและเน้นสีพื้นเป็นบางจุด ก็สามารถเติมความเรียบหรูให้กับห้องได้ ที่สำคัญการประดับตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ เช่น เตียง โต๊ะ กรอบรูปและผ้าม่านสีน้ำตาลหรือสีเทาก็ช่วยเสริมให้ดูหรูหรามากขึ้น ฉะนั้น ใครที่คิดว่ามีพื้นที่เล็กๆ จะมีบ้านในฝันไม่ได้ ขอบอกว่าคุณคิดผิดอย่างมหันต์ค่ะ!! ดูห้องนี้เป็นตัวอย่างสิ ดูดีไม่แพ้ใครเลย  ^_^

 

 

 

 

 Green Paradise1 5

 

 

      ใครที่ฝันอย่างมีห้องนอนที่หรูหรา ต้องไม่พลาด! เพราะห้องนอนจากโครงการ Green Paradise ไม่ว่าจะมองมุมไหน (มองกลับรูปก็แล้ว….เฮ้อ) ก็ดูหรูหราไปซะทุกซอกทุกมุม เรียกได้ว่างานนี้ละเอียดมากจริงๆ ค่ะ (ฮา ฮ่า) ตั้งแต่ Wallpaper ลวดลายงดงามสีทองที่ดูโดดเด่นสะดุดตา หรือจะเป็นรูปทรงของหัวเตียงที่ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ห้องนี้ดูหรูหราเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ นอกจากนี้ยังเสริมความสดใส มีชีวิตชีวาด้วยการวางเก้าอี้ Armchairสีเหลืองเลมอน ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรืออ่านหนังสือตรงบริเวณมุมห้องอีกด้วยเลิศสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านหรือมีภาพบ้านในฝันในใจอยู่แล้ว หวังว่าการรวบรวมบ้านสไตล์ต่างๆ มาให้ชมในครั้งนี้ คงจะทำให้ภาพบ้านในฝันของคุณชัดเจนมากขึ้นนะคะ  หรือถ้าใครถูกใจแบบไหน ก็อย่าลืมfeedbackมาบอกกันด้วยนะ หากใครที่ยังไม่จุใจ อยากชมให้มากกว่านี้ เข้าไปชมผลงานดีๆ อีกมากมายได้ที่เว็บไซด์ www.bareo-isyss.comรับประกันความฟินแบบสุโค่ยเลยจ้า

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand