Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

left door head door right door

 

 

 

    บ้านจะสวย นอกจากการตกแต่งให้ดูสวยงามแล้ว องค์ประกอบต่างๆ อย่างประตู ก็เป็นส่วนเติมเต็มที่ทำให้บ้านมีสีสันมากขึ้น และหากใครที่กำลังมีความคิดอยากเปลี่ยนประตูบานใหม่ หรือเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งบานใหม่ ลองนำเทคนิคง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนประตู ก็สามารถเปลี่ยนแปลงบ้านคุณให้ดูสวยงามขึ้นได้ วันนี้เราจึงนำไอเดียประตูเก๋ๆ แปลก แหวกแนว มาฝากกันค่ะ

 

 

 

47bab939aad1206fce5bb2d59e16404a

 

 

 

     ไอเดียประตู้นี้ สารพัดประโยชน์มากๆ ค่ะ เพราะนอกจะใช้ประโยชน์ในการเปิด-ปิด กั้นพื้นที่แล้วยังสามารถจัดเก็บหนังสือได้อีกด้วย เหมาะสำหรับสาวกคนรักการอ่านเป็นที่สุด นอกจากมีประโยชน์แบบ 2 in 1 ยังช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้านได้อีกด้วยค่ะ

 

 

 

door_design

 

 

 

     สร้างอารมณ์ใหม่และความรู้สึกแปลกตา เติมสีสันของบ้านให้ดูเก๋ไก๋ มีสไตล์ ด้วยประตูกรุบานกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ลายกราฟิกลวดลายเก๋ๆ เพื่อบดบังมุมมองจากภายนอกช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

 

 

pratuubaan3

 

 

 

     แปลกแต่จริง! ประตู 2 ตอน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประตูตู้เย็น ซึ่งสามารถเปิดได้ทั้งด้านบนและด้านล่าง ว๊าว….ไอเดียนี้ตรงรีบกดไลค์ให้เลยค่ะ ด้านบนสามารถเปิดรับลมเย็นๆ เพื่อช่วยให้ภายในห้องมีอากาศถ่ายเทหากมีแขกมาเยี่ยมเยือนค่อยเปิดตอนล่างก็ได้ค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบบ้านแนวเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร

 

 

 

 

2 1-436

 

 

 

     ส่วนใครที่ชอบความเรียบง่าย แต่ต้องการความโดดเด่น ลองเน้นสีสันให้กับบานประตูของบ้านคุณดูซิค่ะ รับรองว่าสวยโดดเด่น สะดุดตา มองเห็นมาแต่ไกลเชียวล่ะ ทั้งนี้เพื่อไม่ให้ดูเรียบจนเกินไปควรเลือกประตูไม้ผสมบานกระจก เพิ่มความชิคให้กับทางเข้าบ้านคุณ แถมยังใช้เป็นช่องทางสำหรับมองว่าใครมาเยือนบ้านได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

homedecorthai-20110913162640-996799033

 

 

     เรียบง่ายเกินไปก็อาจทำให้น่าเบื่อ ลองเพิ่มเทคนิคและลูกเล่นด้วยการเจาะช่องตามบานประตู สร้างความแปลกตาและเพิ่มความทันสมัยด้วยการตกแต่งกระจกเงา (ตามช่องที่เจาะ)ก็สามารถสร้างสไตล์ที่โดดเด่นมองคล้ายกันกับฟองอากาศที่ล่องลอยอยู่ ชิคสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

 

 

t 3349 13794974441303021896

 

 

     บานประตูขนาด โอเว่อร์ไซส์ สีแดงสดก็ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างดี แถมยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้อีกด้วย ออกแบบโดย Design Rulz  ดีไซเนอร์ชาวออสเตรเลีย ถ้าใครอยากเห็นของจริง บานประตูนี้อยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองเพิร์ธ ออสเตรเลียตามไปโล๊ดด...

 

 

 

 

l 3110 13723052072051009167

 

 

     บานประตูระแนงไม้ เหมาะสำหรับคนที่รักษ์ความเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ ถึงจะไม่สวยวิ๊งค์ แต่ก็บาดตา สร้างความรู้สึกสบายและดูเรียบหรู ดูดีแบบโมเดิร์นโดยไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากมาย

 

 

 

 

t 3110 13723052121415140247

 

 

     บานประตูนี้พกความเรียบหรู ดูดี ตามสไตล์โมเดิร์นมาแบบครบถ้วนค่ะ ความเรียบง่ายและลักษณะการดีไซน์ที่เก๋ไก๋ จะช่วยเพิ่มความมีมิติให้กับบ้านได้อย่างงดงามลงตัว

 

 

 

 

q1 13

 

 

    อันนี้ Karuntee ชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะเป็นประตูนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ง้อลูกบิด โห..... สุดยอดไปเลย ช่างน่าตื่นตาตื่นใจและสร้างความแปลกใหม่ให้กับบ้านได้มากยิ่งขึ้น ผลงานการออกแบบของ ประตู KlemensTorggler ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นสี่เหลี่ยม 2 อันซ้อนกัน โดยมีเหล็กที่มีความยืดหยุ่นยึดให้ติดกันเอาไว้ด้านหลัง เวลาจะเปิดประตูก็เพียงแค่ผลักไปด้านขวา แผ่นสี่เหลี่ยมทั้ง 2 ชิ้นก็จะเปิดอ้าออก และไปบรรจบกันที่ด้านขวา ถ้าจะปิด ก็ผลักจากด้านขวา แผ่นสี่เหลี่ยมทั้ง 2 ชิ้นก็จะย้ายมาปิดบรรจบกันทางด้านซ้าย ว๊าว...แค่คิดว่ามีมันอยู่ในบ้านก็สนุกแล้วล่ะค่ะ

 

 

 

 

Door-Decorative

 

 

 

     หากใครที่ต้องการความปลอดภัยเป็นหลัก บานประตูแบบนิรภัย จะทำหน้าที่ทั้งรักษาความปลอดภัย พร้อมทั้งช่วยตกแต่งภายในบ้านให้มีสีสันสวยงาม ผลงานการออกแบบ Karim Rashid ประโยชน์รอบด้านจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

l 3110 1372305237705404545

 

 

     หากใครที่ต้องการความปลอดภัยเป็นหลัก บานประตูแบบนิรภัย จะทำหน้าที่ทั้งรักษาความปลอดภัย พร้อมทั้งช่วยตกแต่งภายในบ้านให้มีสีสันสวยงาม ผลงานการออกแบบ Karim Rashid ประโยชน์รอบด้านจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

fun-wooden-door-design

 

 

     ประตูทะลุมิติ! ดีไซน์ลูกเล่นสุดแนว ที่สามารถอำนวยความสะดวกสบาย รองรับได้ทุกรูปร่าง ไม่ว่าจะสูงหรือตัวเล็ก? อย่างลูกน้อยของคุณก็สามารถเปิดประตูเองได้ เพราะมีให้เปิดกันถึง 3 ช่องเลยทีเดียว ลองเลือกเปิดได้เลยว่าสะดวกบานไหน หุหุ

 

 

 

 

     ว๊าว…เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แบบบานประตูแต่ละอันดูเก๋ สวยโดดเด่นไม่แพ้กันเลยใช่ไหม? อย่าลืมว่าประตูก็เป็นส่วนที่สำคัญของบ้าน ที่เราต้องใส่ใจและคัดสรรในแบบที่ดีที่สุดสำหรับบ้านโดยเฉพาะประตูไอเดียสุดบรรเจิดไม่เหมือนใคร ก็จะยิ่งทำให้บ้านมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นเป็นเท่าตัวเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.forfur.com
http://www.homedecorthai.com
http://www.decorreport.com/
www.kapook.com

 

 

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand