Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

 

head food

วันนี้บียอนอยากจะหยิบนำอาหารไทยที่คิดว่าหลายๆคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อ หรืออาจจะได้ยินชื่อแต่ได้เคยได้ลิ้มลอง มาให้แฟนๆบาริโอได้รู้จักและลองไปหาทานหรือลองทำรับประทานกันดูครับ

สัมผัสอาหารไทย ที่คนไทยอาจไม่เคยลิ้มลอง

line-page

Last Updated on Thursday, 17 June 2021 02:35

Hits: 7207

durian-head

ผลไม้มีหนามที่ขึ้นชื่อในเมืองไทย เป็นผลไม้ที่นิยมทานกันมากในประเทศไทย ดังนั้นวันนี้น้ำหวานจะขอพาแฟนๆบาริโอไปทำความรู้จักกับทุเรียนและรู้ประโยชน์ของทุเรียนกันอย่างเจาะลึกกันดีกว่า  อย่ารอช้าไปดูกันเลยค่ะ...

ทุเรียน...ผลไม้มีหนาม

line-page

Last Updated on Saturday, 04 July 2015 04:52

Hits: 25970

 

head

หลังจากที่ได้แนะนำชาวบาริโอไปทำความรู้จักกับชาประเภทต่างๆกันแล้ว สำหรับเดือนนี้จะนำไปทำความรู้จักกับชาที่เป็นที่นิยมที่สุดของชาวเอเชียก็ว่าได้ นั่นคือชาเขียวซึ่งเป็นบทความภาคต่อจากบทความจิบชาเพื่อสุขภาพกันค่ะ

ชาเขียวญี่ปุ่น

line-page

Last Updated on Tuesday, 08 December 2015 04:42

Hits: 6655

head foodsummer

สวัสดีค่ะแฟนๆบาริโอในที่สุดเดือนเมษาก็ย่างเข้ามามาพร้อมกับพระอาทิตย์ที่เป็นญาติสนิทกับโลกมาก เพราะตอนนี้มันช่างร้อนระอุซะเหลือเกิน ทางบาริโอบริษัทออกแบบตกแต่งภายในของเรา นอกจากจะนำบ้านสวยๆและการแต่งบ้านรับหน้าร้อนมาฝากแฟนๆกันแล้ว น้ำหวานก็ขอนำเรื่องสบายๆคลายร้อนอย่างอาหารต่างๆมาช่วยดับร้อนให้กับแฟนบาริโอด้วยเช่นกัน

 เมนูดับร้อนรับ...SUMMER

line-page

Last Updated on Saturday, 04 July 2015 05:02

Hits: 10032

 

head tea

“ชา” เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับในปัจจุบัน ที่มีการนิยมดื่มกันทุกเพศทุกวัย และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้น สำหรับเดือนนี้จึงนำเสนอ “ชา” เครื่องดื่มที่สามารถดื่มเพื่อสุขภาพได้อย่างดีมาฝากแฟนบาริโอ

จิบชาเพื่อสุขภาพ

line-page

Last Updated on Tuesday, 08 December 2015 04:44

Hits: 6224

head-coconut

มะพร้าวได้ชื่อว่าเป็นต้นไม้สารพัดประโยชน์ โดยที่คนไทยไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ แต่ภายหลังสงครามโลกครั้งที่สอง น้ำมันมะพร้าวและกะทิ  ถูกระบุว่าเป็นสาเหตุของการเกิดโรคหัวใจ เพราะมีคอเลสเตอรอลสูง แต่ในปัจจุบันได้มีรายงานการวิจัยซึ่งนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกได้ชี้ให้เห็นว่า น้ำมันมะพร้าวที่เคยถูกระบุว่าเป็นสาเหตุของโรคหัวใจนั้นไม่เป็นความจริง

น้ำมันมะพร้าวประโยชน์ที่หลายๆ คนมองข้าม

line-page

Last Updated on Friday, 13 March 2015 04:09

Hits: 8445

head

โรคต่างๆที่เกิดขึ้นจากการทำงานออฟฟิศ มาฝากกันซึ่งโรคนี้ก็เกิดจากหลายๆปัจจัย จากการสำรวจจะพบว่าโรค Office syndrome เกิดขึ้นในคนวัยทำงานในออฟฟิศ ที่สภาพแวดล้อมไม่เหมาะสม หรือการจัดการอิริยาบถอย่างไม่ถูกต้อง หรือแม้กระทั่งการใช้เฟอร์นิเจอร์ในการทำงานเป็นเวลานานๆ อย่ามัวรอช้าเราไปดู 10 โรคที่เกิดขึ้นบ่อยสำหรับพนักงานออฟฟิศกันดีกว่าค่ะ

สารพัดโรคจากออฟฟิศ (Office Syndrome)

line-page

Last Updated on Wednesday, 05 August 2015 06:58

Hits: 14784

head-app

Gadget ก็คือ "อุปกรณ์" อิเล็กทรอนิกส์สุดยอดทันสมัย หรือสิ่งประดิษฐ์ขนาดเล็กในด้านเทคโนโลยี ที่ถูกนำมาใช้ในรูปแบบของโปรแกรมเสริมเล็กๆ น้อยๆ พอจะนึกภาพออกกันแล้วใช่ม่ะ ว่าหน้าตาของเจ้าแก็ตเจ็ดมันเป็นอย่างไร มันเข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของคนเรามากแค่ไหน เรามีแก็ตแจ็ตเพื่อสุขภาพยอดนิยมมาฝากกันค่ะ

Health App & Gadgeds

line-page

Last Updated on Friday, 13 March 2015 04:08

Hits: 6249

head chayote2

เดือนนี้น้ำหวานก็นำเรื่องราวของพืชสมุนไพรมาฝากแฟนบาริโอให้ได้ลิ้มลองกันอย่างพืชที่หาทานได้ไม่ยากและก็ไม่ได้หาทานกันง่ายๆ อย่างพืชที่นิยมปลูกกันในภาคเหนือหรือในประเทศญี่ปุ่นในชื่อ ฟักแม้วหรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่ามะระหวาน อย่ามัวรอช้าแค่เกริ่นนำก็อยากรู้แล้วใช่ไหมละคะว่ามันคืออะไร...

ฟักแม้ว (มะระหวาน)

line-page

Last Updated on Saturday, 04 July 2015 04:51

Hits: 45601

head

ผักกูดหรือภาษาท้องถิ่นเรียกอีกอย่างว่ากูดกิน แท้จริงแล้วไม่ได้เป็นผักอย่างที่ใครหลายๆคนเข้าใจกัน แต่เป็นพืชที่อยู่ในตระกูลเฟิร์น ซึ่งเป็นเฟิร์นที่สามารถนำมารับประทานหรือปรุงอาหารได้หลากหลาย และมีประโยชน์มากมายทั้งด้านการป้องกันโรค รักษาโรคและทานเพื่อสุขภาพ วันนี้จึงอยากจะพาแฟนบาริโอไปรู้จักกับผักกูด พร้อมทั้งแนะนำเมนูอาหารให้แฟนๆได้ทำรับประทานกันอีกด้วย....

ผักกูด...พืชสำหรับคนรักสุขภาพ

line-page

Last Updated on Saturday, 04 July 2015 05:07

Hits: 12668

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand