Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

home-about-bareo บริษัท บาริโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน  
ic-facebook ic-twitter

 

บริษัท บาริโอ จำกัด (Bareo Co., Ltd.) ได้เริ่มก่อตั้งในปี
พ.ศ. 2533 โดยคุณวรวุฒิ ธรรมกุลางกูร บัณฑิตหนุ่มจากแผนก
ออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งในขณะที่ก่อตั้งบริษัทนั้น คุณวรวุฒิเพิ่งมีอายุได้ 23 ปีเท่านั้น ในช่วงที่ก่อตั้งบริษัทในครั้งแรก ทั้งบริษัทมีทีมงานรวมกันทั้งสิ้น เพียง 4 คนทำงานร่วมกันภายในห้องเล็กๆ แห่งหนึ่ง โดยมีจุดประสงค์ที่จะสร้างสรรค์ผลงานทางด้านออกแบบตกแต่ง ภายในที่มีคุณภาพขึ้นในประเทศ ทั้งที่ในช่วงนั้น คนไทยยังให้ ความสำคัญกับงานตกแต่งภายในน้อยมาก และยิ่งไม่ต้องพูดถึง ค่าบริการออกแบบที่เป็นรายได้หลักของบริษัท ทำให้ในช่วงแรก การบริหารงานบริษัทเต็มไปด้วยความยากลำบาก อย่างไรก็ดี ด้วยความพยายามและความอดทน ตลอดจนความ ตั้งใจในการทำงานอย่างหนัก ทำให้บริษัทมีลูกค้าที่ให้โอกาส ในการทำงานอย่างสม่ำเสมอ จนบริษัทสามารถขยับขยายเป็น บริษัทออกแบบขนาดเล็ก แต่ปัญหาที่สำคัญที่สุดในช่วงเวลานั้น ก็คือ ปัญหาเรื่องคุณภาพของงานเฟอร์นิเจอร์ ที่ต่ำกว่ามาตรฐาน และมักจะไม่ตรงตามแบบ เนื่องจากช่างในยุคนั้น ยังคงเป็นช่างประเภทครูพักลักจำ และมักจะทำงานไม่จบ โครงการ

 

 
   

เพื่อแก้ปัญหานี้อย่างยั่งยืน ในปี พ.ศ. 2538 บริษัท บาริโอ จำกัด โดยคุณวรวุฒิ จึงได้ตัดสินใจที่จะตั้งโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ได้ มาตรฐานของตัวเองขึ้นมา ซึ่งถือเป็นบริษัทออกแบบตกแต่ง ภายในรายแรกๆ ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง และด้วยจุดเด่นที่คุณภาพของผลงาน และการควบคุมระยะเวลา ผลิตในโครงการอย่างแม่นยำ ทำให้โรงงานผลิตของเราขยายตัว จากตึกแถวขนาด 2 ห้องในย่านเพชรเกษม เป็น 4 ห้อง และในที่สุด ก็ได้ขยายจนมีโรงงานขนาดใหญ่จำนวน 2 โรง มีพื้นที่ในการผลิตมากกว่า 3,000 ตารางเมตร บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ในอำเภอนครชัยศรี พร้อมทั้งเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย เช่นการขึ้นชิ้นงานด้วยเครื่อง CNC ที่มีความแม่นยำสูงสุดในปัจจุบัน

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการหาลูกค้ารายใหม่ๆ นอกเหนือจากการ แนะนำโดยปากต่อปาก ในปี พ.ศ. 2542 บริษัทจึงได้เริ่มลง โฆษณาในนิตยสารเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการเปิดตลาดใหม่ ของบริษัทขึ้นอีกด้วย ซึ่งนิตยสารที่เราเลือกลงจะเป็นนิตยสาร ชั้นนำต่างๆ เช่น บ้านและสวน, Daybed, Expression, Living ETC เป็นต้น

   
   

ในปี พ.ศ. 2548 หลังจากที่มีบริษัทอื่นๆ จำนวนมากได้โหมลง โฆษณาในนิตยสารตามที่เราได้ทำแล้ว บริษัทของเราก็ได้เริ่ม หันเข้าหาการตลาดแนวใหม่ นั่นคือ Internet ซึ่งเป็นแนวทางการ ตลาดใหม่ ภายใต้ชื่อ www.bareo-isyss.com และบริษัทก็ได้มีจุดยืนที่ชัดเจนตั้งแต่แรกตั้ง Webpage นั่นคือ บริษัทตั้งใจที่จะทำ Webpage ที่นำเสนอผลงานใหม่ๆ ของบริษัท ควบคู่ไปกับเรื่องราวน่ารู้ต่างๆ ที่น่าสนใจในวงการออกแบบ เพื่อเป็นการตอบแทนต่อลูกค้า และต่อสังคมที่ได้ให้โอกาสแก่เรา ด้วยดี เสมอมา

ซึ่งผลงานใน Website ของเราเกือบทั้งหมด จะใช้ทีมงานและ พนักงานของบริษัท ที่มีความตั้งใจและมุ่งมั่นเช่นเดียวกับปณิธาน เริ่มแรกของเรา ที่จะมอบสิ่งดีๆ ตอบแทนกลับคืนให้กับสังคม รวมทั้งเป็นสื่อที่ให้ความรู้เกี่ยวกับงานออกแบบและตกแต่งภายใน อย่างตรงไปตรงมา และสิ่งที่ทำให้เราภาคภูมิใจใน Website ของเรามากที่สุด คือการติดอันดับใน SEO ชั้นนำอย่าง Google ในอันดับต้นๆ ติดต่อกันหลายปี โดยที่ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายในการโฆษณาแต่อย่างใดเลย

หลังจากนั้นเป็นต้นมา บริษัทก็ได้มีอัตราการเติบโตอย่างสม่ำเสมอ และได้มีโอกาสทำงานให้กับลูกค้าชั้นดีมากมาย
ยกตัวอย่างเช่น สำนักงานใหญ่ และสำนักงานสาขาทั้งหมด ของบริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) - ปัจจุบันเป็นบลจ.กิมเอ็ง, สำนักงานใหญ่ บจก.ดัชมิลล์, บริษัท ซีฮอร์ส จำกัด (มหาชน), บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน), บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด (มหาชน), โรงเรียนนานาชาติ Bromsgrove สุวินทวงศ์ และ Windsor Villa ในสนามกอล์ฟ Windsor เป็นต้น

 

นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับโอกาสในการทำงานออกแบบและ ตกแต่งภายในให้กับบ้านตัวอย่างในโครงการคุณภาพมากมาย เช่น โครงการ Royal Green Park, โครงการบ้านฟ้า กรีนเนอรี่ และ NC Royal, กาญจนาภิเษก ของบริษัท เอ็นซีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน), โครงการภัสสร และโครงพฤกษา อีกหลายโครงการ ของบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เป็นต้น

 

ในส่วนของลูกค้ากลุ่มบ้านพักอาศัย ซึ่งถือเป็นกลุ่มลูกค้าหลัก ของบริษัท ก็ได้มีลูกค้าจำนวนมาก ได้ให้เกียรติมาเป็นลูกค้า ของเรา ทำให้เราได้มีผลงานชั้นดีมานำเสนอใน Website ของเราเป็นประจำ และลูกค้าหลายต่อหลายรายจะเป็นบุคคลที่มี ชื่อเสียงในสังคม ดังที่เราจะเห็นได้จากผลงานในส่วน Portfolio ของบริษัท

 

 

   

 

และจนถึงปัจจุบัน บริษัทก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลงานคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง ภายใต้บริการแบบ Turn Key Service ที่เป็นการผสาน งานออกแบบด้วยทีมงานที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์และความตั้งใจ และงานตกแต่งภายในจากช่างฝีมือผู้ชำนาญ และเครื่องจักรที่ทันสมัย รวมถึงฝ่ายโครงการที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและระยะเวลาในการผลิต เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญของเราทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

 

รับออกแบบตกแต่งภายใน : บริษัท บาริโอ จำกัด
    รับออกแบบตกแต่งภายใน : บริษัท บาริโอ จำกัด  
 

บริษัท บาริโอ จำกัด
สำนักงานใหญ่:
118 ถนนอินทราวาส แขวงบางระมาด
เขตตลิ่งชั่น กรุงเทพมหานคร 10170

โทร. (66) 2 408 1341 - 4, (66)85 072 8998

Sale & Customer Service :
(66)83 899 9989


Fax. (66) 2 408 1343
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.bareo-isyss.com


โรงงานนครชัยศรี :
18/1,18/3 ม.2 ต.ท่ากระชับ
อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


 
Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand