Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

home head
head1

 

 

 

สวัสดีปีใหม่แฟนๆชาวบาริโอทุกคนค่ะ ปีใหม่ที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้าง ?? ....ได้รับของขวัญถูกใจกันบ้างไหมค่ะ ส่วนตัวข้าวเองแล้ว ได้รับของขวัญมากมายเลยคะ ถูกใจทุกชิ้นเลยนะ อิอิ .... เพราะของขวัญทุกชิ้นที่ทุกคนให้มานั้น ล้วนให้มาจากใจทั้งนั้นเลยค่ะ และเมื่อคนที่เรารักได้มอบของขวัญให้กับเราแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราต้องหาของตอบแทน น้ำใจคนที่เรารักกันเอะคะ

 

วันนี้ข้าวมีไอเดียของขวัญที่แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครมานำเสนอมากมายคะ มาดูกันเลยคะ ว่ามีไรอะไรกันบ้าง เริ่มจากชิ้นแรกเลยนะคะ

 

 

1. Food face kid’s dinner plate

 

จานทานข้าวน่ารักๆ ที่พิมพ์ลายหน้าคนหน้าตาน่ารักให้เราแต่งเติมจินตนาการหน้าตาโดยการใช้ อาหารมาเติมตัวการ์ตูน บนจานให้ดูน่ารักกว่าเดิม เมื่อเราตกแต่งเสร็จแล้วก็ถ่ายรูปลง IG เก๋ๆก็ได้นะคะ

 

1

 

 

2. On / Off mug

แก้วกาแฟ ที่เราสามารถรู้อุณหภูมิของกาแฟได้แม้ไม่ได้สัมผัส ชากาแฟร้อนนั้น แก้วจะเปลี่ยนเป็นสีขาวและขึ้น ตัวอักษร On แต่พอกาแฟเริ่มเย็นแก้วจะเปลี่ยนเป็นสีดำและตัวอักษรจะเป็น Off ของขวัญชิ้นจะเหมาะมากๆ ถ้ามอบให้ แก่คนชอบดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มชงร้อนค่ะ ^^

 

2

 

 

3. Beer Soop

 

สำหรับชิ้นนี้เหมาะมากเลยถ้าใครมีคนใกล้ชิด หรือเพื่อนๆที่ชอบทานเบียร์นะคะ เพราะนี่คือสบู่กลิ่นเบียร์ ที่มีส่วนผสมของเบียร์ชั้นนำ เช่น Heineken , Corona ซึ่งจะได้กลิ่นเบียร์ที่ถูกใจคอเบียร์เป็นพิเศษเลยคะ

**คำเตือนนะคะ อย่าเผลอกินเข้าไปเด็ดขาด เพราะถึงกลิ่นจะเหมือนเบียร์แต่รสชาดไม่เหมือนนะคะ ฮ่าๆๆ ****

 

 

3

 

 

4. SuShi Pillows

 

ชิ้นนี้ยังวนเวียนอยู่กับของกินอยู่นะคะ หมอนซูชิชิ้นใหญ่ หนานุ่ม หน้าตาน่ากินเป็นที่สุดเลยคะ แต่อย่าละเมอหิว แล้วเผลอกัดไปนะค่ะ เพราะการันตีได้เลยว่าไม่อร่อยเหมือนหน้าตาแน่นอนค่ะ

 

4

 

 

5. Animal tattoos

 

แทททูหน้าตารูปสัตว์ ดูแล้วน่ารักที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่เด็กๆ ใช้มือทำเป็นรูปสัตว์ต่างๆ แล้วเล่นกัน จินตนาการเป็นรูปสัตว์ต่างๆ ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับเด็กๆภายในครอบครัวนะคะ แต่ถ้าไม่มี คุณจะซื้อมาเล่นกุ๊กกิ๊ก กับแฟนก็ไม่ว่ากันคะ

 

5

 

6. Glovers

 

อากาศตอนนี้ยังพอหนาวๆอยู่นะคะ หากคุณมีคนรักช้างกาย ของขวัญชิ้นนี้จะเหมาะกับคุณมากคะ ถุงมือชิ้นนี้จะ ทำให้เราสามารถจับมือของคนรักได้อย่างแนบแน่น อบอุ่น เพิ่มความโรแมนติกในหน้าหนาวไดเป็นอย่างดีเลยค่ะ

6

7. Rubikis mirror

ใครที่คิดว่าการเล่นรูบิคธรรมดานั้น มันง่ายไปแล้วของขวัญชิ้นนี้เหมาะกับคุณที่สุดเลยคะ เพราะรูบิคชิ้นนี้ไม่ได้แค่ขยับหน้า บล็อคให้ตรงกันเท่านั้น แต่ต้องขยับให้ Shape ทั้งหมด เข้าล็อคกันพอดี แหมถ้าข้าวได้ของขวัญชิ้นนี้ มาเล่นบ้างคงเพิ่ม รอยหยักในสมองได้เยอะแยะเลยนะค่ะ ว่าไหม?? ฮ่าๆๆ ^^

7

8. Chess Boards

 

ของขวัญชิ้นนี้นอกจากเราจะได้ของตกแต่งผนังบ้านที่เก๋ไก๋ไปอีกแบบแล้ว ยังได้กระดานหมากรุกที่ไม่เหมือนใคร มาเล่นฝึกสมองอีกด้วย เพราะกระดานหมากรุกอันนี้ต้องเล่นกันในแนวตั้งเท่านั้นนะคะ

8

 

9. Come in doormarts

 

สิ่งแรกที่เราทุกคนเห็นเวลาเข้าบ้านนั้นคือ พรมเช็ดเท้า ใช่ไหมค่ะ??.... พรมเช็ดเท้าชิ้นนี้เขียนด้วยข้อความ อันเดียวแต่สามารถเห็นและตีความได้ 2 ความหมาย นั้นคือคำว่า Come in , Go aways

9

10. Lego mug

 

ถ้าใครมีเพื่อนๆที่ชอบต่อเลโก้ แก้วกาแฟใบนี้เหมาะให้เป็นของขวัญมากเลยคะ มีแก้วเป็นฐานแล้วก็มีตัวเลโก้ให้ นั่งต่อเพลินๆตอนทานกาแฟกันอีกด้วยนะคะ

10

 

11. Calf and Half

 

เหยือกนมรูปเต้านมวัว เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่ารักมากๆเลยคะ ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ดื่่มนมสดๆ จากเต้ากันเลย ทีเดียว เป็นการหลอกล่อเด็กๆให้ดื่มนมได้อีกทางเลยนะคะ ถ้าเรามีเหยือกนมน่ารักๆติดบ้านสักใบก็น่าจะดีนะค่ะ ^^

11

 

12. Blood Bath

 

ปิดท้ายด้วยของขวัญ กับชุดตกแต่งห้องน้ำรอยเลือด ที่ทำให้บรรยากาศในห้องน้ำเหมือนในหนังสยองขวัญของ Alfred Hitchcock กันเลยทีเดียว ของตกแต่งห้องน้ำเซตนี้ อาจไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อนนะคะ ^^ เพราะตอนกลางคืนเวลาเข้า ห้องน้ำ คุณอาจเผลอกรี๊ดดดด!! ...โดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้

12

 

 

เป็นยังไงบ้างคะ 12 ไอเดียการเลือกซื้อของขวัญที่ข้าวนำมาเสนอให้แฟนๆชาวบาริโอได้ชมกัน ถูกใจกันบ้างรึเปล่าคะ การเลือกซื้อของขวัญให้คนที่เรารักนี้ มันไม่ยากหรอกนะคะ ถ้าเราให้ด้วยความจริงใจ และเต็มใจที่จะให้ ข้าว เชื่อได้เลย คะว่าผู้รับต้องไดความรู้สึกของเราผ่านของขวัญที่เราให้ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่ราคาแพงหรือเป็นของชิ้นใหญ่โตก็ตามเพราะ ความพยายามและตั้งใจของคุณ จะเป็นที่จดจำและสร้างความประทับใจไปอีกนานแสนนานค่ะ

 

 

 

 

 

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand