Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

 

head wang

ถ้าพูดถึงพระราชวังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสถาปัตยกรรมที่สวยงามและเต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ มากมาย “วังสระปทุม” นับเป็นสถานที่ต้นๆ ที่หลายคนมักจะนึกถึง เพราะถือเป็นพระราชวังที่คนไทยคุ้นตา เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างพารากอนและเซ็นทรัลเวิลด์เลยทีเดียว แต่สามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำว่าความทันสมัยของตึกสูงใหญ่ มิอาจบั่นทอนความงามของศิลปวัฒนธรรมแบบไทยๆ ที่มีแต่ยุคสมัยก่อนลงได้เลย

วังสระปทุม

line-page

Last Updated on Thursday, 02 February 2017 08:16

Hits: 23

 

head slow

หากจะกล่าวถึงงานของพระองค์ก็คงจะกล่าวไม่หมด จึงขอหยิบเรื่องใกล้ตัวอย่างแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงที่พระองค์ได้คิดขึ้นมาสำหรับชาวไทย ในเรื่องของการพออยู่พอมี และพอกิน ไม่เบียดเบียนใคร ซึ่งแนวคิดนี้เป็นที่โด่งดั่ง และรู้จักกันดีสำหรับคนไทย โดยเศรษฐกิจพอเพียงคือ คือ ปรัชญาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงชี้แนวทางการดำเนินชีวิตให้แก่ปวงชนชาวไทยมาเป็นระยะเวลานาน

แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง กับสังคมเมือง

line-page

Last Updated on Thursday, 01 December 2016 02:27

Hits: 13492

 

head newyear

ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเวลาของสิ้นปี ที่กำลังจะนำพาเราก้าวข้ามปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ ในเดือนนี้จึงอยากจะขอรวบรวม 7 สถานที่ของโลกที่น่าสนใจ ที่ผู้คนยังนิยมไปรวมตัวกันเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศกันค่ะ

เทศกาลฉลองปีใหม่ 7 แห่งสำคัญของโลก

line-page

Last Updated on Thursday, 08 December 2016 06:34

Hits: 8

 

head 9

คำสอนของพ่อถือเป็นสิ่งที่สอนให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่เห็นแก่ตัว และสามารถพึ่งพาตัวเองได้ไม่ต้องเดือดร้อนใคร ดังนั้นสิ่งที่พ่อนั้นทรงสร้างไว้เพื่อเราทุกคนเราจึงไม่ควรมองข้าม และนำคำสอนเหล่านี้มาดำเนินชีวิตเชื่อว่าชีวิตเราก็จะดีขึ้นไม่น้อย ไปชมคำสอนของพ่อ และข้อคิดดีๆที่ทางบิโอได้ตั้งใจคัดสรรนำมาฝาก

๙ คำสอนของพ่อ

line-page

Last Updated on Wednesday, 09 November 2016 09:29

Hits: 5542

 

head king

อีกหนึ่งความสุขของคนไทยในช่วงปีใหม่ที่แตกต่างจากที่อื่น คือ ทุกๆ ปี จะมีคำอวยพรจาก “พ่อหลวง” ผู้เป็นที่รักของปวงชน ที่เราเรียกกันว่า บัตรส่งความสุข หรือ ส.ค.ส. นั่นเอง ซึ่งมีต่อเนื่องกันมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 – 2559 โดย ส.ค.ส. ที่ออกมาในแต่ละปีนั้น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ทรงประดิษฐ์ขึ้นด้วยตัวของพระองค์เอง

พร(ปีใหม่) จากฟ้า

line-page

Last Updated on Thursday, 08 December 2016 06:35

Hits: 8

 

head king3

จากที่Karunteeผ่านมาแล้ว 20 กว่าปี จนถึงวันนี้เราเข้าใจแล้ว ว่าทำไม “คนไทย” ถึง “รักในหลวง” ได้มากมายขนาดนี้ ตลอดเวลาที่เด็กคนหนึ่ง นั่งดูทีวีตั้งแต่ยุคจอขาวดำ มักเห็นในหลวงเดินบุกป่า ลุยฝน ไปตามสถานที่ต่างๆ พร้อมกับในมือที่ถือแผนที่ขนาดใหญ่ และกล้องถ่ายรูปห้อยคอ ในขนาดนั้นยังไม่เข้าใจเลยว่าทำไมในทุกๆ ที่ที่พระองค์ท่านเสด็จ เราจึงมักเห็น 2 สิ่งนี้เป็นประจำ...

กาลครั้งหนึ่งในความทรงจำ

line-page

Last Updated on Wednesday, 09 November 2016 09:30

Hits: 4730

 

head tree dad

เราเห็นในหลวงรัชกาลที่ 9 ทำพระราชกรณียกิจมากมาย รวมไปถึงการสร้างป่า เพื่อให้เติบโตเป็นร่มเงา คอยดูแลรักษาคนให้พ้นจากภัยธรรมชาติทั้งปวงได้ไม่มากก็น้อย และได้เล็งเห็นความสำคัญของป่าที่มากกว่านั้น และวันนี้จะพาไปดูว่าต้นไม้ที่พ่อปลูกนั้น มีต้นอะไรบ้าง และอยู่ที่ไหนบ้าง

ต้นไม้ของพ่อ

line-page

Last Updated on Thursday, 08 December 2016 06:35

Hits: 8

 

head king

ไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะเห็น กษัตริย์ คลุกคลีการเล่นกีฬาโดยไม่ถือพระองค์ มีพระปรีชาสามารถทรงเล่นกีฬาได้หลากหลายชนิด หนึ่งในนั้นคือ King Of Thailand ราชาของแผ่นดินไทย ผู้เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจของนักกีฬาและคนไทยทุกคน ซึ่งกีฬาที่พระองค์ทรงเล่นนั้นมีตั้งแต่...

กษัตริย์นักกีฬา

line-page

Last Updated on Wednesday, 09 November 2016 04:32

Hits: 8322

 

head kingtech

ตลอดระยะเวลาอันยาวนานในหลวงได้ทรงตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิต ดังที่เคยได้เห็นจากแนวพระราชดำริ ที่ได้พระราชทานผ่านพระบรมราโชวาท และพระราชดำรัสในโอกาสต่างๆ บทความนี้จึงถือโอกาสที่จะรวบรวมนำแนวคิดของในหลวง มาเป็นหลักในการใช้ชีวิตในการเริ่มต้นปีใหม่กันครับ

คำสอนของพ่อ

line-page

Last Updated on Thursday, 08 December 2016 06:34

Hits: 2

 

head king1

เรามักจะอุ่นใจอยู่เสมอมาที่มีพ่อหลวงที่ไม่เคยทอดทิ้งประชาชน พระองค์ท่านทรงงานหนักเพื่อเราทุกคน ตลอด 70 ปี 4000 กว่าโครงการ พระองค์ทำเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของประชาชนให้มีความเป็นอยู่ที่ดี กินดี มีสุภาพอนามัยแข็งแรง มีการศึกษา มีอาชีพมั่นคง พระองค์ท่านทรงพัฒนาทั้งทรัยากรและพัฒนาคนเพื่อต่อยอดให้ประชาชนได้ดำรงอาชีพ ต่อไปได้ด้วยตัวเอง

อุ่นใจ...ใต้ร่มพระบริบาล

line-page

Last Updated on Wednesday, 09 November 2016 02:41

Hits: 3954

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand