Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ
Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

 

         นับถอยหลังเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้ถึงเข้ามาทุกที วันเวลามันช่างหมุนไปเร็วเหลือเกินเพราะว่าแป๊บเดียวก็จะสิ้นปีกันอีกล่ะ แหม...แต่เชื่อว่าคนจำนวนมากในโลกใบนี้คงชื่นชอบเทศกาลแห่งความสุขนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นช่วงวันหยุดยาวแล้วยังเป็นวันที่หลายๆคนจะได้รับของขวัญในวันปีใหม่นี้ด้วย ของขวัญที่ได้รับจากครอบครัว เพื่อน หรือแม้แต่คนรู้ใจ

 

         ช่วงใกล้ปีใหม่ใครๆต่างสนุกสนานในการเลือกซื้อของขวัญเพื่อมอบให้กับคนที่ตนเองรัก รวมทั้งคนใกล้ชิดและสนิทสนมกัน เพราะในช่วงนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนและไม่ว่าจะตามร้านค้าทั่วไปหรือแม้แต่ร้านค้าตามห้างสรรพสินค้าก็จะพบเจอกระเซ้าของขวัญที่ถูกจัดและออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม รวมทั้งสินค้าหลากหลายยี่ห้อที่จัดทำกิ๊ฟเซ็ทของขวัญเป็นโปรโมชั่นแสนพิเศษในเทศกาลส่งความสุขนี้ อย่างไรก็ตามของขวัญแต่ละชิ้นนั้นต่างก็มีความหมายในตัวของมันและยังสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคนที่ให้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เราจะมาทายนิสัยจากของขวัญกัน ใครจะเป็นอย่างไร ตรงกับนิสัยคนให้หรือไม่ ไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

 

1.น้ำหอม

 

สำหรับใครที่ชอบให้ของขวัญในโอกาสต่างๆเป็นน้ำหอม คุณเป็นคนที่มีรสนิยมดี มักชอบสร้างความประทับใจให้ผู้อื่นและมีเสน่ห์ เป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ที่สำคัญมักเป็นห่วงภาพลักษณ์ของตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ

 

 

2.ตุ๊กตา

 

หลายคนอาจคิดว่าคนที่ชอบให้ของขวัญเป็นตุ๊กตาส่วนมากจะเป็นผู้หญิงแต่ความจริงแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักที่จะซื้อตุ๊กตามอบเป็นของขวัญให้กับผู้หญิงเหมือนกัน เนื่องจากเห็นว่าตุ๊กตาเป็นสิ่งของที่น่ารัก น่าทะนุทนอมเหมือนกับผู้หญิง


ทั้งนี้คนที่ชอบให้ตุ๊กตาเป็นของขวัญแสดงว่าเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี และเป็นคนร่าเริงแจ่มใส แต่มีความเอาแต่ใจตนเองพอสมควร

 

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

3.ช่อดอกไม้

 

คนที่ชอบให้ของขวัญเป็นช่อดอกไม้หรือกระเช้าดอกไม้ เป็นคนมีความโรแมนติก แถมยังเจ้าชู้ไม่เบา นอกจากนี้ยังเป็นคนละเอียดอ่อนในทุกๆเรื่อง แต่ก็มีความดื้อเงียบแฝงอยู่

 

 

4.สัตว์เลี้ยง

 

จำพวกบรรดาน้องหมา น้องแมวทั้งหลาย คนๆนี้เป็นคนมีจิตใจอ่อนโยน ไม่ชอบผูกมัด รักอิสระ เป็นคนช่างคิดช่างฝัน แม้จะเอาแต่ใจตัวเองบ้าง แต่ก็รักเพื่อนฝูงรวมทั้งมีน้ำใจไมตรีเสมอ

 

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

5.ช็อกโกแลต

 

ผู้ที่ชอบมอบช็อกโกแลตเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นนั้นแสดงว่าเป็นคนอารมณ์ดี ค่อนข้างมองโลกในแง่ดี ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมพิษภัยกับใคร แม้ว่าจะดูเป็นคนเรียบๆ ง่ายๆ ชอบสนุกสนานแต่ก็มีความรับผิดชอบสูง มีน้ำใจ เป็นคนเจ้าชู้แต่ไม่หลายใจ

 

 

6.เครื่องประดับ

 

คนที่ชอบมอบเครื่องประดับเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นต่างหู แหวน กำไล สร้อยข้อมือ สร้อยข้อเท้า หรือจี้ แสดงว่าเป็นคนที่ช่างสังเกต ช่างเลือกช่างคิด ชอบให้ความสำคัญในการวางตัวและการสร้างภาพพจน์ รวมทั้งยังเป็นคนที่มีรสนิยมดี รักสวยรักงาม ชอบความโดดเด่น

 

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

7.เค้ก

 

ผู้ที่ชอบมอบเค้กเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน และมีน้ำใจประมาณว่าหน้าใหญ่หน้าโต ไม่ใช่คนละเอียดอ่อนนักไม่ชอบคิดมาก ค่อนข้างจะชอบให้ใครๆ ชื่นชมตนเอง และเป็นคนที่นับถือตัวเองมาก

 

 

8.เสื้อผ้า

 

คนที่ชอบให้ของขวัญเป็นเสื้อผ้า เป็นคนเจ้าคิดเจ้าวางแผน ชอบสังเกต มีน้ำใจ ดูเหมือนเป็นคนเรียบง่าย แต่ก็รักศักดิ์ศรีของตัวเองมาก

 

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

9.เทียนหอม

 

เนื่องจากเทียนหอมเป็นสัญลักษณ์ของความผ่อนคลายและความรัก คนที่ชอบให้เทียนหอมเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นคนที่มีความโรแมนติกสูง รักอิสระ ชอบเที่ยว ชอบดูหนัง-ฟังเพลง ช่างคิดช่างแอบดื้อดึงและเอาแต่ใจตัวเองมาก

 

 

10.หัวใจ

 

ผู้ที่ชอบให้ของขวัญผู้อื่นเป็นรูปหัวใจไม่ว่าจะเป็นจี้ ต่างหู หมอน กล่องดนตรีหรือข้าวของของใดๆ ก็ตามที่มีรูปทรงเป็นรูปหัวใจแสดงว่าเป็นคนที่โรแมนติกไม่น้อย ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักความผูกพัน มักแคร์คนอื่นและช่างคิดช่างฝัน

 

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

11.ปากกา

 

คนที่ชอบมอบปากกาเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่ค่อนข้างรักษาภาพลักษณ์ของตนเองสุดฤทธิ์ เป็นคนช่างคิดช่างสังเกตและช่างเลือก ยากที่จะมองข้ามในรายละเอียดต่างๆ รวมทั้งเป็นคนทะเยอทะยานหยิ่งทะนง หลงตนเองเล็กน้อย แต่ซื่อตรงมาก

 

 

12.กรอบรูป

 

สำหรับคนที่ชอบให้ของขวัญเป็นกรอบรูป เป็นคนที่ชอบจดจำเรื่องราว ค่อนข้างจะมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบงานศิลปะ ชอบตกแต่ง แม้จะดื้อดึงบ้าง แต่ก็รู้จักแคร์คนอื่น เป็นคนอ่อนไหวแต่ไม่อ่อนแอ

 

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

13.หมวก

 

คนที่ชอบมอบของขวัญเป็นหมวก มักจะเป็นคนที่เรียบง่าย ภายนอกเป็นคนที่มั่นใจในตนเองแต่แท้ที่จริงแล้วเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตนเองนักค่อนข้างรักอิสระ ดื้อเงียบ และไม่ชอบทำอะไรที่เหมือนใคร

 

 

14.ถ้วยชา,ถ้วยกาแฟ

 

ผู้ที่ชอบให้ของขวัญเป็นถ้วยชาหรือถ้วยกาแฟ เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นง่าย ชอบความเรียบง่ายและชอบความอบอุ่นผูกพัน ชอบคิดชอบฝัน รักอิสระ รักเพื่อน

 

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

15.อุปกรณ์กีฬา

 

ผู้ที่ชอบมอบอุปกรณ์กีฬาเป็นของขวัญให้ผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นลูกบาสเก็ตบอล รองเท้ากีฬา ไม้เทนนิส หรืออุปกรณ์กีฬาต่างๆนานา แสดงว่าเป็นคนที่ค่อนข้างรักตัวเอง ไม่หวั่นไหวง่าย มีเป้าหมายชีวิต จริงใจแต่ไม่ค่อยเปิดเผยความในใจให้ใครๆรู้

Living Young : ทายนิสัยจากของขวัญ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ แอบตรงกันกับนิสัยเราหรือคนที่ให้ของขวัญเราบ้างหรือเปล่า นี่เป็นแค่บางส่วนของของขวัญที่นิยมมอบให้กันเท่านั้น ที่เราหยิบมาทายนิสัยกัน

 

และนับถอยหลังใกล้มาถึงทุกทีแล้วกับช่วงเทศกาลปีใหม่ คิดไว้หรือยังว่าคุณอยากมอบของขวัญให้และมีคนที่คุณ อยากได้ของขวัญจากเขาหรือยัง ถ้ามีแล้วอย่ามัวแต่คิดนะ เตรียมตัวให้พร้อมกับความสุขจากการให้และรับของขวัญ ให้เต็มที่รับรองว่าคุณจะเวอรี่แฮปปี้มากๆเลยล่ะ

ขอให้ทุกคนมีความสุขจากการให้และรับของขวัญในช่วงเทศกาล แห่งความสุขตอนรับปีมะเส็งค่ะ

 

Karuntee

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand