Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

home head
head1

 

 

 

ความสุขที่ไหนก็คงไม่สุขใจเท่ากับความสุขเมื่ออยู่บ้าน ยิ่งถ้าเป็นบ้านที่เราต้องการและใฝ่ฝันมานาน คงเหมือนวิมานที่ตั้งอยู่บนดิน (ฟินเฟ่อร์และเว่อร์มาก) แหม...โปรเจคส่งท้ายปี Karuntee จึงจัดเต็มส่งบ้านในฝันของหนุ่มหล่อชาวเบลเยี่ยม ที่ The river มาส่งความสุขให้ชาวบาริโอได้ฟินกันแบบล้นทะลัก O_O

 

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า เว็บไซต์ของเรา www. Bareo-isyss.com มีผลงานตลอดทั้งปีให้คุณได้เลือกชมกันมากมาย คลิ๊กไปที่ New Project คุณอาจได้บ้านในฝันแบบถูกอกถูกใจเหมือนคุณผู้ชายชาวเบลเยี่ยม เพราะชอบแวะเวียนมาชมผลงานจนอดใจไม่ไหว รีบเรียกใช้บริการบาริโอให้ไปออกแบบตกแต่งภายในอย่างทันควัน

 

โดยสไตล์บ้านที่เขาชื่นชอบและต้องการให้ออกแบบเป็นแนวโมเดิร์น ดูคลาสสิกและเน้นความเรียบง่าย พร้อมทั้งอยากให้ห้องโปร่ง สบายตา ด้วยการคุมโทนสีขาว เทาอ่อน แดงเป็นหลัก เนื่องจากเจ้าของบ้านชอบเป็นพิเศษ

 

 

1

 

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอในส่วนของทางเดินเข้าห้อง มุมนี้ทางดีไซน์เนอร์ได้เน้นการออกแบบโดยเน้นใช้กระจกเพื่อให้ดู มีมิติและไม่ดูแคบหรืออึดอัดจนเกินไป

 

 

2 3
4 5

 

 

เมื่อเดินถัดจากทางเดินเข้าห้องต่อไป ตรงมุมซ้ายมือจะเป็นห้องโถงนั่งเล่น ซึ่งเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ ที่สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายอย่าง เช่น อ่านหนังสือ ดูทีวี เป็นต้นสำหรับห้องโถงนี้ได้ดีไซน์โดยเน้นความเรียบง่ายและจัดสรรมุมต่างๆ เป็นสัดส่วนเพื่อให้ห้องกว้าง มีพื้นที่และทางเดินภายในห้องมากขึ้นรวมทั้งดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ขณะเดียวกัน ก็เน้นโทนสีขาวและเน้นการตกแต่งด้วยกระจก ให้ห้องดูโปร่ง สบายตา ทั้งยังเพิ่มสีแดงให้ห้องดูมีมิติ ไม่ดูจืดจนเกินไป ด้านเฟอร์นิเจอร์นั้น เจ้าของบ้านชื่นชอบตัวที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์เนอร์จึงเลือกใช้เก้าอี้พลาสติกที่ขาเป็นอลูมิเนียม นอกจากนี้ยังประดับตกแต่งด้วยไฟซ้อน ดูเปล่งประกายงดงามจริงๆ ค่ะ

 

 

6 7

 

 

เนื่องจากไลฟ์สไตล์ของเจ้าของเป็นคนง่ายๆ ไม่ชอบอะไรที่มันวุ่นวาย การดีไซน์ห้องนอนจึงต้องเน้นความเรียบง่าย ดูดี ไม่ทิ้งกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์นคลาสสิก ทั้งนี้ด้วยความที่เจ้าของบ้านไม่ชอบดูทีวี ภายในห้องจึงมีเพียงตู้เก็บของ ซึ่งมีมุมหรือที่วางหนังสือด้วยและมุมแต่งตัวที่แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว

 

 

8 9

 

 

ห้องทำงานก็เป็นอีกห้องหนึ่งที่ทางดีไซเนอร์เน้นการใช้กระจกเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะป็นตู้เก็บของหรือชั้นวางหนังสือที่ตั้งไว้ในระดับสายตา สามารถหยิบหรือวางได้สะดวกด้านหลังโต๊ะทำงานยังวางโซฟาเบดขนาดพอเหมาะไว้ริมหน้าต่างกระจกบานใหญ่ สำหรับพักผ่อนและผ่อนคลายอารมณ์ตึงเครียดจากการทำงาน

 

 

อุ๊บส์…เห็นแบบนี้แล้ว ต่อมอิจฉาตาร้อนเกิดประกายขึ้นมาทันทีเลยค่ะ (ก็อยากมีบ้านสวยๆ แบบเขาบ้างอ่ะ) โธ่..ก็บ้าน ทั้งสวย ดูอบอุ่นอย่างกับบ้านในฝันของใครหลายๆ คนเชียวล่ะ ส่วนใครที่ไม่อยากให้เป็นแค่ฝัน อยากเนรมิตให้เป็นความจริงขึ้นมา ก็อย่าลืมนึกถึงบาริโอเป็นที่แรกนะจ้ะ ที่สำคัญอย่าลืมติดตามว่า New Project ครั้งหน้าเราจะพาไปตะลุย ที่ไหน แต่ที่แน่ๆ สวยงามกินกันไม่ลงแน่นอนค่ะ

 

 

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand