Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

left may2 head may2 right may2

   

 

 

     

      อู๊….เย๊.. กลับมาพบกับ Karunteeพร้อมกับห้องนอนสุดสวยของบ้านแสนสุขที่ครั้งก่อนได้สัญญาไว้ว่าจะพาแฟนๆ ชาวบาริโอไปชมกันให้อิ่มหนำสำราญกันแบบจุใจกันเลยทีเดียว หาว…..พอพูดถึงห้องนอนที่ไรนี่อาการง่วงกำเริบเลยนะคะเนี๊ย แต่เพื่อความสุขของทุกๆ คน Karunteeพร้อมเสมอที่จะพาไปชมกับความสุขที่กำลังรออยู่ข้างหน้านี้ เอาเป็นว่าใครที่พร้อมแล้ว ไปลุยกันเลย….

 

    

    ห้องนอน 1

     ห้องแรกที่ Karuntee พามาชมเป็นห้องนอนของคุณพ่อและคุณแม่ ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 1 ของบ้าน แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าพอเข้ามาอยู่ในห้องนี้แล้วเหมือนตัวเองอยู่ท่ามกลางห้องนอนของโรงแรมห้าดาวอย่างไง ยังงั้นเลยค่ะ สวยจริงๆ  ซึ่งสไตล์การตกแต่งห้องจะผสมผสานความเป็น Modern Style กับ Chinese Style นิดหน่อย เพื่อให้ดูเหมาะสำหรับความเป็นผู้ใหญ่ สีที่ใช้หลักๆ ก็คือครีม แดงและโอ๊ค แหมยิ่งเห็นก็ยิ่งน่านอนฟุบลงบนเตียงหนานุ่มนี้จริงๆ

 

 

 

Bedroom 1 c2-1 Bedroom 1 c1-1

 

     

   

     ห้องนอน 2

     ห้องนอน 2อีกหนึ่งห้องนอนที่อยู่บริเวณชั้น 1 ห้องนี้จะแตกต่างจากห้องแรกนิดนึงตรงที่เน้นสไตล์ของห้องเป็น Modern Style อย่างเดียว เพราะอยากให้ห้องดูหรูและดูทันสมัย โทนสีที่ใช้คือขาว เทา ดำตัดกันกับสีเหลืองเลมอนยิ่งช่วยเพิ่มให้ห้องดูงดงามมากขึ้น พร้อมกันนี้ยังเพิ่มลูกเล่นให้ห้องดูเลิศและเจิดขึ้นอีกโดยบริเวณหัวเตียงด้วยการเจาะช่องใส่ของกรอบสแตนเลสแถมยังเพิ่มความหรูหราด้วยการซ่อนไฟ LED ไว้ ทำให้ห้องมีมิติและดูโปร่งตามากยิ่งขึ้น

 

 

 

Bedroom 2-1

 

 

 

 ห้องนอน 3

     คอนเซปต์เก๋ๆ ของห้องนี้ก็คือ “จังหวะแห่งชีวิต” เนื่องจากได้ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเท่ๆ ที่เน้นการใช้ลวดลายที่เน้นจังหวะไม่เท่ากัน สร้างความครีเอทและเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ให้ห้องดูมีมิติแตกต่างจากห้องอื่นๆ นอกจากนี้ยังเพิ่มสีสันด้วยการใช้เหลืองตัดกันเป็นบางจุด รวมไปถึงนำภาพกราฟิคลายพอร์สมิธมาใช้ ก็ยิ่งเก๋และทันสมัย ดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

 

 

 

m14

m15

m16

 

 

 

     ห้องนอน 4

     “โมเดิร์น เรียบ เท่” คือคำนิยามของสไตล์การตกแต่งห้องนี้ เพราะการใช้เส้นสายที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความที่กระจายอยู่ตามผนังหัวเตียง ผนังตกแต่งทีวี ประตูบานเลื่อน ทางเข้าห้องแต่งตัว รวมไปถึงเพิ่มความน่าสนใจโดยการใช้สีไม้ย้อมธรรมชาติตัดกับสีเทาที่มีลวดลายดิบๆ ของลามิเนต ดูมีสไตล์และหรูหรามากขึ้น

 

 

 

m04 m05

m13

m12

 

 

 

     ห้องนอน 5

     ห้องนี้เป็นของลูกสาวเจ้าของบ้าน สไตล์การตกแต่งจึงมีความสดใส ร่าเริง มาผสมผสานกับความหวานซ่อนเปรี้ยวให้ดูเหมาะกับวัยและความเป็นผู้หญิงที่มีความทันสมัยอยู่ในตัว รูปแบบการดีไซน์หลักๆ จะนำเอาลวดลายฉลุที่มีความคลาสสิกอ่อนหวานมาใช้ตรงบริเวณฝ้าเพดานและผนังทีวี  พร้อมทั้งนำลวดลายกราฟิคของ Paul Smith โดยเน้นสีเหลืองและแดงมาใช้ตามส่วนต่างๆ ของห้อง เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ รวมไปถึงเพิ่มความอบอุ่นให้ห้องด้วยการใช้สีเทา ครีมและเหลือง

 

 

 

m02 m01
m8 m9

 

 

 

     ห้องนอนใหญ่

    ความพิเศษของห้องนอนอยู่ที่ห้องนี้ค่ะ เพราะเป็นห้องนอนของเจ้าของบ้านและเป็นห้องนอนที่ใหญ่ที่สุดของบ้าน  เป็นห้องสุดท้ายที่ Karuntee พามาชม ด้วยความที่บริเวณของห้องค่อนข้างใหญ่จึงได้จัดสรรปันพื้นที่เป็นส่วนนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงานและห้องนอน สไตล์หลักของห้องได้นำเอา Modern Style มาผสมผสานกันกับ Chinese Style หรือการนำเอาลวดลายของศิลปะจีนมาประยุกต์ใช้กับสไตล์โมเดิร์นนั่นเอง จุดเด่นของห้องจะอยู่ตรงผนังตกแต่งหัวเตียงที่ได้ดีไซน์โดยการใช้เส้นสายที่เรียบง่ายเพิ่มลูกเล่นให้ดูมีมิติสนุกสนานด้วยการซ่อนไฟ LED ดูเปล่งประกายชวนมอง เพิ่มดีเทลโดยการนำลวดลายจีนมาฉลุ CNC ให้ส่วนหลุมฝ้า เพื่อเพิ่มความสวยงามของห้องมากยิ่งขึ้น โทนสีโดยรวมจะเป็นเอิร์ธโทน สร้างความอบอุ่น สบายตา

 

 

 

m3 m2
m4 m5

     ว้าว…เป็นบ้านหลังใหญ่มากๆ เลยค่ะ แค่ห้องนอนที่ชมไปครั้งนี้ แฟนๆ ชาวบาริโอก็ฟินกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว ถ้าอยากมีบ้านสวยๆ ต้องนึกถึงบาริโอ รับรองเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ คราวหน้าจะพาไปชมที่ไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ สวัสดีค่ะ…

 

Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand