Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน Interior design Thailand

head pattern125 home newproject top125  
editor  
ผลงานตกแต่งภายใน  
เกร็ดความรู้การตกแต่งภายใน  
ทริปตกแต่งภายใน  
ทั่วไป  
สุขภาพ  
บทความย้อนหลัง  
ded125  
youtube125  
facebook125  
               
 

 

      สวัสดีค่ะแฟนๆชาวบาริโอที่กำลังรอคอย New Project เดือนนี้กันอยู่ ในเดือนที่อากาศร้อนๆแบบนี้อยากให้ทุกคนใจร่มๆกันก่อน พักจากเรื่องอากาศร้อนๆมาชมงานออกแบบตกแต่งภายในจากทางบาริโอกันดีกว่าค่ะ เชื่อว่าความสวยงามในงานออกแบบที่เราเลือกสรรมาให้ทุกท่านได้ชมจะต้องช่วยผ่อนคลายอากาศร้อนๆลงได้บ้าง

 

      จาก New Project เดือนที่แล้วที่ทางเราได้รับความไว้วางใจให้ตกแต่งภายในบ้านตัวอย่างของทางโครงการภูมิภิรมณ์ และเรายังมีโอกาสได้ออกแบบ Sale Office ของโครงการนี้อีกด้วย เป็น Sale Office ที่มีพื้นที่ประมาณ 78 ตารางเมตร เพื่อใช้เป็นสำนักงานขายบ้านในโครงการภูมิภิรมย์ค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้างมาติดตามชมกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะที่เลือกตกแต่งภายในกับบาริโอ

 

      เมื่อเปิดประตูก้าวเข้ามา จะพบกับบรรยากาศที่โปร่ง โล่ง และมีความหรูหรา มีการแบ่งสรรพื้นที่การใช้สอยได้อย่างลงตัวโดยเลือกใช้ Partition แบ่งกั้นในส่วนของมุมพักผ่อนและมุมบริการ บริเวณส่วนกลางของ Sale Office มีลักษณะเป็นโถงโล่งสำหรับต้อนรับแขกมีการดรอปหลุมฝ้าเป็นวงกลม เพิ่มสเต็ปและซ่อนไฟเพื่อความสวยงามด้วยแผ่นไม้รูปโดนัทสีเข้มเพิ่มความหรูหรา และบริเวณโถงนี้ยังช่วยให้ผู้ที่เข้ามาติดต่อสามารถมองเห็นมุมบริการสำหรับติดต่อการขายได้อย่างชัดเจน และพนักงานก็สามารถมองเห็นผู้ที่เข้ามาติดต่อเช่นกันเพื่อความสะดวกและรวดเร็วต่อการบริการ ในส่วนของการตกแต่งเลือกใช้โทนสีที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้รู้สึกถึงความน่าเชื่อถือ เหมาะสำหรับ Sale Office ที่ต้องใช้ติดต่อทำธุรกิจกับผู้ที่เข้ามาติดต่อให้ได้มีความมั่นใจในตัวโครงการได้มากยิ่งขึ้น ทางดีไซเนอร์มีการเลือกแบ่งสัดส่วนของสีเข้ม 80% ในส่วนของผนังตกแต่งและพื้นไม้ทั่วบริเวณทางเดิน และโทนสีอ่อน 20% ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ เพื่อไม่ให้ภายในห้องมีความทึบตันจนเกินไป และยังเพิ่มความหรูหราด้วยสีทองที่ใช้ตกแต่งในส่วนต่าง

 

SALE OFFICE 02 01

 

      ด้านขวาของประตูทางเข้าเราจะพบกับมุมพักผ่อนที่มีบรรยากาศโล่งสบาย เนื่องจากเลือกใช้ Partition ที่มีลวดลายฉลุสวยงามเพิ่มความหรูหราด้วยสีทอง แบ่งกั้นส่วนพักผ่อนออกจากมุมติดต่อบริการขาย แทนการกั้นปิดผนัง เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ที่มานั่งรอติดต่อ และไม่ทำให้รบกวนผู้ที่มาติดต่อรายอื่นในบริเวณเคาน์เตอร์ ส่วนของการตกแต่งทางดีไซน์เนอร์เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีอ่อนเพื่อตัดกับผนังไม้สีเข้ม เพิ่มความหรูหราด้วยลายเส้นคาดสีทองและทำให้ผนังเกิดเป็นมิติมากขึ้น ดึงความน่าสนใจด้วยสตูลขนาดเล็กสีสันสดใสและหมอนสีฟ้าเพื่อให้มุมนี้ไม่ดูเข้มขรึมจนเกินไป มุมพักผ่อนนี้จะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง เหมาะสำหรับกลุ่มผู้มาติดต่อกลุ่มใหญ่ หรือกลุ่มเล็กประมาณ2กลุ่ม ก็สามารถนั่งรอพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

 

SALE OFFICE 01

 

      และทางซ้ายของประตูทางเข้าจะเป็นมุมพักผ่อนหรือมุมนั่งรอสำหรับผู้ที่มาติดต่ออีกมุมหนึ่ง เพื่อเป็นการรองรับผู้ที่มาติดต่อได้อย่างเพียงพอ ทางดีไซเนอร์จึงออกแบบให้มีมุมพักผ่อนทั้งสองด้าน และปูด้วยพรมเพื่อเป็นการแบ่งแยกสัดส่วนของห้องออกจากบริเวณทางเดิน บรรยากาศภายในมุมนี้จะมีความโล่ง สบาย มองเห็นโถงที่อยู่บริเวณกลาง Sale Office และสามารถมองเห็นเคาน์เตอร์ให้บริการ ในส่วนนี้จะมีพื้นที่น้อยกว่ามุมพักผ่อนมุมแรก เหมาะสำหรับกลุ่มผู้มาติดต่อประมาณ 3-4 ท่าน มีการตกแต่งด้วยโทนสีเดียวกับในส่วนอื่นๆเพื่อให้ Sale Office มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

 

SALE OFFICE 03 01

 

SALE OFFICE 05

 

      อีกมุมหนึ่งของมุมพักผ่อนเลือกใช้ชุดเฟอร์นิเจอร์สีอ่อนตัดกับผนังเช่นกัน บริเวณตรงกลางถูกวางด้วยโต๊ะกลม Topปูด้วยหิน ขาโต๊ะเป็นสแตนเลสเพิ่มดีเทลความหรูหรา บริเวณรอบๆตกแต่งด้วยผนังไม้สีเข้มคาดลายเส้นสีทอง ด้านข้างขนาบด้วยกระจกสีชาดำเพิ่มมิติให้กับพื้นที่ และยังเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้ผนังตกแต่งให้มีความแตกต่าง

 

SALE OFFICE 04 01

 

      ส่วนสุดท้ายของ Sale Office คือมุมเคาน์เตอร์บริการติดต่อการขาย มีบรรยากาศที่ดูน่าเชื่อถือ และหรูหรา ถูกออกแบบให้เด่นชัดและเป็นจุดดึงสายตาสำหรับผู้ที่ได้ก้าวเข้ามาใน Sale Office แห่งนี้ สะดุดตาไปกับ Logo ลายฉลุไม้ที่มีการซ่อนไฟประดับตกแต่งดึงความน่าสนใจให้กับ Logo และเพิ่มความหรูหราด้วยผนังสีทองตีเป็นกรอบเด่นชัด ขนาบข้างด้วยกระจกสีชาดำเพื่อทำให้ผนังตกแต่งดูมีมิติมากขึ้นบริเวณฝ้ามีการดรอปหลุมฝ้าและซ่อนไฟ ตกแต่งไฟเพิ่มด้วย ceiling lamp เพื่อความสวยงามและช่วยสร้างบรรยากาศบริเวณเคาน์เตอร์ได้ดี ในส่วนของเคาน์เตอร์ตกแต่งด้วยลายฉลุสีทองพร้อมซ่อนไฟเพิ่มความสวยงาม และยังมีการเพิ่มที่นั่ง เพื่อสำหรับการติดต่อให้สะดวกมากยิ่งขึ้น

 

      เรียกได้ว่าเป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าจริงๆค่ะ มีรายละเอียดในทุกซอกทุกมุม และยังเป็นการตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว หวังว่า New Project ในเดือนนี้จะถูกใจแฟนๆชาวบาริโอทุกคนนะคะ เพราะทางบาริโอทั้งตั้งใจและใส่ใจในทุกๆงานออกแบบอย่างจริงใจค่ะ ถ้าท่านใดที่ถูกใจในงานออกแบบของบาริโอสามารถติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะทางบาริโอยินดีให้บริการเสมอนะคะ แล้วพบกันใหม่ในเดือนหน้าค่ะ สวัสดีค่ะ...

 
     
Bareo-Isyss รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ออกแบบภายใน ออกแบบตกแต่งภายใน Interior design Thailand